วิธีการแฮค ถอดรหัสพาสเวิร์ด MSN Messenger & Hotmail

(1/4) > >>

Loveless:
  เป็นที่ทราบกันดีว่ารหัสพาสเวิร์ดที่ใช้ในโปรแกรม MSN Messenger กับ Hotmail จะใช้ร่วมกัน ดังนั้น Hacker สามารถถอดรหัสพาสเวิร์ดออกก็จสามารถ Hack ได้ทั้ง MSN และ Hotmail ได้อย่างง่ายดาย
  ด้วยโปรแกรม Mail Pass View เป็นโปรแกรมถอดรหัสพาสเวิร์ดของโปรแกรม MSN Messenger และ Hotmail รวมไปถึงโปรแกรมประเภท E-mail Client ต่าง ๆ เช่น outlook, Eudora, Incredimail, Mozilla Thunderbird และ Yahoo Messenger ได้อย่างรวดเร็ว โดยโปรแกรมนี้ไม่จำเป้นต้องมีการติดตั้งใด ๆ ทั้งสิ้น เพียงแค่นำไฟล์ Mailpv.exe ไปไว้บนเครื่องเป้าหมายที่เราต้องการถอดรหัส จากนั้นดับเบิ้ลคลิกที่ไฟล์นี้โปรแกรมก็จะทำการถอดรหัสพาสเวิร์ดของ MSN ออกมาโดยอัตดนมัติ
  หลักการทำงานของโปรแกรม Mail Pass View จะสามารถถอดรหัสได้ ก็ต่อเมื่อคอมพิวเตอร์ที่เป้นเครื่องเเป้าหมายต้องมีการพิมพ์พาสเวิร์ดของโปรแกรมนั้น ๆ เพื่อเข้าใช้งานมาก่อน
  วิธีการป้องกัน หากไม่มีความจำเป็นใด ๆ ก็ไม่ควรให้บุคคลแปลกหน้าเข้ามาใช้งานบนเครื่องของเรา หากจำเป็นต้องทิ้งเครื่องไว้ชั่วคราวควร Log Off หรือชัตดาวน์เครื่องเสียก่อน และควรกำหนดรหัสพาสเวิร์ดให้กับ User Account ของเราด้วยค่ะ

ก้อเอามาฝากเพื่อน ๆ บอร์ด ptc.icphysics.com ให้ระวังตัวนะคะ ก้อน่าจะมีอีกหลายวิธีที่สามารถแฮคได้ ไม่เฉพาะวิธีนี้วิธีเดียวค่ะ

และโปรแกรม Mail Pass View สามารถนำไปใช้รวมกับโปรแกรมควบคุมเครื่อง Remote Anything หรือ ม้าโทรจันได้ เพื่อให้สามารถถอดรหัสพาสเวิร์ด MSN ของเครื่องเป้าหมายในระยะไกลจากที่ไหนก้อได้ โดยไม่ต้องเข้าไปใช้งานที่เครื่องเป้าหมาย

Post-Vote.Com:
ดีจัง

งั้นเจเอาไปถอดรหัสหัวจัยพี่พิมได้มะ

อิอิ

HADES:
ขอบคุณครับ  :D
นี่ก็เป็นอีกสาเหตุนึงที่ผมไม่ค่อยออน MSN ครับ

absolute:
น่ากลัวจังง่ะ

mahaann:

แบบนี้ skype ปลอดภัยกว่าป่าวคะ ???

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป