เว็บที่ลงโมษณา
มิถุนายน 26, 2019, 07:55:50 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ความเชื่อเรื่องเบอร์มงคลกับอาชีพการงาน

กรุณา สมัครสมาชิก เพื่อปิดการแสดงโฆษณา

สมัครสมาชิก.
ข่าว: หมวด ซื้อ-ขาย แลกเปลี่ยน Paypal, RL, E-gold, ect.. ! ห้ามลงลิงค์...


อยากให้กระทู้ของท่านถูกปักหมุดในแต่ละบอร์ด | เครือข่ายคนรักสุขภาพ | ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต | จองโรงแรมที่พักในกรุงเทพฯ และทั่วไทย  | คู่แข่ง Adsense สมัครง่ายใช้แค่เมล | Cloud Server ถูกที่สุด
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
 
ผู้เขียน หัวข้อ: ความเชื่อเรื่องเบอร์มงคลกับอาชีพการงาน  (อ่าน 41 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
toompost
Jr. Member
***

จิตพิสัย 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 55


« เมื่อ: มิถุนายน 12, 2019, 12:10:03 PM »

รายได้ของคนเราล้วนมาจากการทำงาน และคนเราก็ต้องมีอาชีพเพื่อให้มีรายได้นั้นๆเข้ามา และแต่ละอาชีพก็ต้องใช้ทักษะในการทำงานเพื่อให้ได้ผลงาน จึงเรียกได้ว่าต้องทำงานแลกกับเงิน แต่ไม่ใช่ทุกคนที่อาชีพการงานก้าวหน้าราบรื่น อาจจะต้องพบเจอกับอุปสรรค์มาขวางกั้นตลอดเวลา ไม่เคยประสบความสำเร็จ เฉียดกับความสำเร็จแทบทุกครั้ง ทำให้เป็นที่มาของความเชื่อด้านตัวเลข ที่ผูกพันธ์กับคนเรา ตามดวงชะตา ตามวัน เดือน ปีเกิด ในหลักโหราศาสตร์ไทย อาชีพการงานถือได้ว่าเป็นส่วนสำคัญในชีวิตของคนเรา แต่ในอาชีพการงานนั้นส่วนใหญ่ต้องมีการสื่อสารกันไม่ว่าจะภายในองค์กร หรือติดต่อประสานงานกับลูกค้าภายนอกเพื่อเกิดการใช้บริการ หรือการซื้อขาย ดังนั้น โทรศัพท์จึงมีความจำเป็นกับมนุษย์เราในระดับปัจจัยที่ 5 เลยก็ว่าได้ และโทรศัพท์ทุกเครื่องก็ต้องมีเบอร์โทรศัพท์ของแต่ละเครื่องเพื่อใช้ติดต่อเจ้าของเบอร์ หรือเพื่อติดต่อกับองค์กรนั้นๆ

ซึ่งการสื่อสารกันทางโทรศัพท์ในปัจจุบัน คนบางส่วนได้หันมานิยมใช้เบอร์ตามหลักเลขศาสตร์ หรือเบอร์มงคล เพื่อเสริมดวงเรื่องอาชีพงานการของตัวเอง โดยบางส่วนจะใช้หลักวัน เดือน ปีเกิด และหาตัวเลขที่ถูกโฉลก มาคำนวณประกอบในการเลือกเบอร์มงคลให้ตัวเอง หรือเลือกด้วยความพอใจ อาทิ หลักเลขศาสตร์ 2 4 5 6 9 , 4 5 6 9 เลขดีและผลรวมมงคล เป็นต้น ซึ่งเมื่อได้เบอร์มงคลที่ถูกใจแล้วโดยทั่วไปมักจะหาฤกษ์ยามที่เป็นมงคลเพื่อเปิดใช้เบอร์นั้น และไปทำบุญและอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร เทพเทวา และตั้งจิตอธิฐานให้เบอร์สวยเบอร์มงคลเบอร์ใหม่ที่ได้ใช้นั้นได้ส่งผลที่ดีต่อชีวิต ครอบครัว ความรัก การเงิน และอาชีพการงานของตัวเอง ให้เจริญก้าวหน้ายิ่งๆขึ้นไปด้วย

ตามที่ได้กล่าวมาข้างต้นนั้น ความเชื่อเรื่องการใช้เบอร์มงคลเบอร์สวยและส่งผลต่อความมั่นคงก้าวหน้าของอาชีพการงาน ถือว่าเป็นเพียงหลักความเชื่อของคนส่วนหนึ่งเท่านั้น แต่ไม่ว่าคนเราจะใช้เบอร์มงคลหรือไม่ และมีความเชื่อตามหลักเลขศาสตร์ไหน หรือไม่ได้ใช้เบอร์มงคล การทำดี ละเว้นบาป ของมนุษย์เราย่อมส่งผลดีมากกว่าสิ่งอื่นใด
https://postkub.wixsite.com/bermongkol16
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
 
 
กระโดดไป:  


PHYSICS DICTIONY บทความ เนื้หา สอน PHP MeeLink.com ศูนย์รวม เว็บ ที่ มี PR page rank มากที่สุดในไทย  thainaturecure Insitejapan
[Dictionary] [Thai Export] [Thai webdirectory] [Paypal] [MSN List] [Online Payment] [คอคนรักบาส] [SiamSportTalk] [Video สถานที่ท่องเที่ยว] [InsiteJapan] [Siamchild]
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.16 | SMF © 2006-2011, Simple Machines Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.031 วินาที กับ 26 คำสั่ง