Ptc หารายได้ออนไลน์ อาชีพเสริม จ่ายเงิน ซื้อสินค้า Paypal AlertPay LR เว็บที่ลงโมษณา
กุมภาพันธ์ 25, 2018, 04:31:20 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

กลยุทธ์อยู่รอดในตลาดโซเชียลกับ โปรแกรมโพสกลุ่ม

กรุณา สมัครสมาชิก เพื่อปิดการแสดงโฆษณา

สมัครสมาชิก.
ข่าว: ข้อแนะนำการใช้งานเว็บบอร์ดptc.icphysicsเชิญเพื่อนๆ สมาชิกเข้ามาอ่านกันค่ะ | Cloud Server ถูกที่สุด
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
 
ผู้เขียน หัวข้อ: กลยุทธ์อยู่รอดในตลาดโซเชียลกับ โปรแกรมโพสกลุ่ม  (อ่าน 8 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
lnwneverdie2015
Jr. Member
***

จิตพิสัย 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 96


« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 13, 2018, 01:10:10 PM »

ปัจจุบันนี้ เฟสบุ๊ค มีการแก้ไขอัลกอริธึม Reach ซะใหม่ ทำให้ผู้คนจะเห็นโพสต่างๆ ของFanpageของเพื่อนๆน้อยลง แต่กระนั้นกลับไปเน้นให้ผู้ใช้ได้เห็น Feed โพสจากครอบครัว เพื่อนสนิท หรือญาติสนิทเพิ่มขึ้น ซึ่งชัดเจนว่ามีผลกระทบแก่เพจขายของออนไลน์อย่างมากมายเชียว ดังนี้เทคนิคที่จะร้านขายของเหล่านี้อยู่ได้นั้น นอกจากจำเป็นต้องใช้เครื่องไม้เครื่องมือที่มีคุณภาพอย่าง โปรแกรมโพสกลุ่ม แล้วเพื่อนๆควรปรับตัวของการจัดทำการตลาดอย่างมาก ด้วย โดยบทความต่อไปนี้ คือ 3 กลยุทธ์เอาตัวเองให้อยู่รอดในสถานการณ์ปัจจุบัน


ใช้ โปรแกรมโพสกลุ่ม
ปัจจุบันมีกลุ่มความชอบเฉพาะทางต่างๆ ในเฟสบุ๊กเกิดขึ้นนับพันๆ กลุ่มทีเดียว ซึ่งกลุ่มพวกนี้เองคือแหล่งรวมตัวของกลุ่มผู้บริโภคซึ่งท่านสามารถจำหน่ายสินค้าและบริการให้เขาทั้งหลายได้ อย่างไรก็ดีจะทำอย่างไรให้คุณสามารถโพสให้พวกเขาได้พบเจอคอนเทนต์ทีเดียวหลายกลุ่ม โดยการเปลืองเวลาและใช้ทรัพยากรซึ่งน้อยที่สุด ซึ่งนี้เอง โปรแกรมโพสกลุ่ม สามารถตอบโจทย์ให้คุณได้ ทั้งนี้เพราะพวกมันเป็นตัวช่วยที่สามารถช่วยประหยัดเวลาให้คุณอย่างยิ่ง โดนหน้าที่ของคุณแค่เพียงเตรียมบทความ สร้างแคมเปญ กำหนดเวลาลงโพส ต่อจากนั้นProgramจะปฏิบัติหน้าที่ของมันโดยอัตโนมัติ แต่ อย่าการโพสขายสินค้าลักษณะ กดดันผู้อ่าน เกินไป ซึ่งมักจะกลายเป็นเป็นการสร้างความรำคาญหรือว่าสแปมกลุ่มไป มุ่งเน้นคอนเทนต์ซึ่งมีคุณประโยชน์อีกทั้งตั้งต้นด้วยความเป็นเพื่อนอย่างจริงใจจะได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า

ตัดสินใจซื้อโฆษณา
แม้กระนั้นถึงแม้ว่าคุณจะเลือกใช้ โปรแกรมโพสกลุ่มเฟสบุ๊ค แล้วก็ตาม แต่การซื้อโฆษณาสำหรับสร้างเครดิตรวมทั้งเปิดช่องทางให้กลุ่มเป้าหมายได้มองเห็นFanpageท่านมากขึ้น ก็นับว่าสิ่งที่สำคัญเช่นเดียวกัน การลงทุนลงโฆษณาด้วยเงินไม่กี่ร้อยบาท แต่ท่านสามารถที่จะเพิ่มอัตราการ Reach ได้มากกว่าการโพสธรรมดาทั่วไป ขณะเดียวกันยังสามากเพิ่มการ engangement  อีกด้วย ทั้งนี้เพราะยิ่งกลุ่มเป้าหมายได้เห็นเนื้อหาซึ่งมีคุณภาพของท่านมากขึ้นเท่าไหน หนทางแชร์หรือว่าเผยแพร่ต่อให้กลุ่มเพื่อนได้อ่าน ก็มีทวีคูณเท่านั้น และนั่นก็จะได้มาซึ่งการปฏิสัมพันธ์ ซึ่งเพิ่มขึ้นหลายเท่าเหล่านี้นั่นเอง แต่อย่างไรก็ตาม ท่านควรจะทำความเข้าใจวิธีการBoost Post ให้มีประสิทธิภาพเป็นด้วยนะ ควรปรับปรุง ช่วงเวลา ให้ตรงเกาะกลุ่มลูกค้ามากที่สุด

สร้างบทความวิดีโอ
แม้ปัจจุบัน จำนวนคนที่เห็นโพสจากเพจจะถูกปรับให้ลดลง แต่นิสัยของผู้ชมทั่วๆ ไปกลับเลือกแชร์วิดีโอมากขึ้น ดังนี้ การเอาตัวรอดคุณเองก็สมควรเปลี่ยนมาทำ คลิปวิดีโอทดแทนการเขียนตัวหนังสือโพสผ่าน โปรแกรมโพสกลุ่มเฟสบุ๊ค roverpost กันดูเสียบ้าง หลายคนคงเห็นว่ามันช่างเป็นสิ่งยากลำบาก ไม่มีอุปกรณ์ ไม่มีความรู้เรื่องการถ่ายภาพและตัดต่อ อย่างไรก็ตามแท้จริงแล้วแค่เพียงเพื่อนๆมีมือถือดีๆ สักเครื่องก็สามารถสร้างคอนเทนต์วิดีโอที่มีเสน่ห์ ทำวิดีโอสินค้า ความยาวไม่มาก แต่ มีคุณภาพ 1-2 นาทีก็ได้แล้ว แค่เพียงพยายามคิดค้นสาระสำคัญให้มีคุณค่ารวมทั้งถูกอกถูกใจกลุ่มผู้คนเพียงเท่านั้น


สุดท้ายนี้ในยุคนี้ เป็นช่วงที่เศรษฐกิจค่อนข้างอึมครึม ลูกค้ามีกำลังซื้อถดถอย รวมทั้งค่อนข้างระมัดระวังการการใช้จ่ายซื้อสินค้าอย่างมากมาย ร้านค้าออนไลน์ที่จะคงอยู่ได้ มีแค่ความอึดใจที่สู้กับตัวช่วยดีๆ อย่าง โปรแกรมโพสกลุ่ม สองอย่างอาจจะไม่เพียงพอ จะต้องศึกษาเรียนรู้อีกทั้งปรับเปลี่ยนตัวเองไปไปตามการแปรเปลี่ยนที่รวดเร็ว โดยผมเชื่อว่าจะช่วยให้คุณสามารถที่จะรอดตายในสถานการณ์แบบนี้ได้ด้วยความแข็งแกร่งครับ

เครดิตบทความจาก : http://www.roverpost.com/

Tags : โพสเว็บบอร์ด,โปรแกรมโพสประกาศ,โปรแกรมโพสกลุ่ม Facebook
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
 
 
กระโดดไป:  


PHYSICS DICTIONY บทความ เนื้หา สอน PHP MeeLink.com ศูนย์รวม เว็บ ที่ มี PR page rank มากที่สุดในไทย  thainaturecure Insitejapan
[Dictionary] [Thai Export] [Thai webdirectory] [Paypal] [MSN List] [Online Payment] [คอคนรักบาส] [SiamSportTalk] [Video สถานที่ท่องเที่ยว] [InsiteJapan] [Siamchild]
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.16 | SMF © 2006-2011, Simple Machines Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.032 วินาที กับ 26 คำสั่ง