Ptc หารายได้ออนไลน์ อาชีพเสริม จ่ายเงิน ซื้อสินค้า Paypal AlertPay LR เว็บที่ลงโมษณา
มกราคม 17, 2018, 07:45:28 AM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

ข้อแตกต่างระบบกลอนล็อกประตูแบบแม่เหล็ก และสลัก (Door Lock)

กรุณา สมัครสมาชิก เพื่อปิดการแสดงโฆษณา

สมัครสมาชิก.
ข่าว: ปักหมุดกระทู้ | เครือข่ายคนรักสุขภาพ | ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต | จองโรงแรมที่พักในกรุงเทพฯ และทั่วไทย | คู่แข่ง Adsense สมัครง่ายใช้แค่เมล | Cloud Server ถูกที่สุด
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
 
ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อแตกต่างระบบกลอนล็อกประตูแบบแม่เหล็ก และสลัก (Door Lock)  (อ่าน 3 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
veerachai29
Hero Member
*

จิตพิสัย 0
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 667


« เมื่อ: มกราคม 13, 2018, 02:00:38 PM »

สิ่งที่แตกต่างระบบกลอนล็อกประตูแบบแม่เหล็ก รวมทั้งสลัก (Door Lock)
 
การติดตั้งชุดควบคุมประตูนั้นพวกเราสามารถเลือกได้ว่าจะใช้สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ หรือสแกนเนอร์ใบหน้า หรือเครื่องทาบบัตรเป็นตัวควบคุมสั่งการชุดกลอนไฟฟ้า โดยชุดกลอนไฟฟ้าก็จะมีให้เลือกใช้ 2 แบบร่วมกันคือ
(1) ชุดกลอนแม่เหล็กไฟฟ้า Magnetic Lock
(2) ชุดกลอนกระแสไฟฟ้าแบบสลัก Electric Bolt
ซึ่งชุดกลอนไฟฟ้า 2 แบบมีเงื่อนไขและข้อจำกัดสำหรับการใช้งานที่แตกต่าง
 
สำหรับการติดตั้งชุดควบคุมประตูไม่ว่าจะเลือก เครื่องสแกนลายนิ้วมือ หรือ สแกนเนอร์บริเวณใบหน้าเป็นตัวควบคุมระบบ ซึ่งพวกเราสามารถตัดสินใจได้จากความจำเป็นของเราว่าเน้นหนักไปทางลายนิ้วมือหรือจะเอาเทคโนโลยีสแกนใบหน้าเข้ามาใช้เพื่อความรวดเร็วสำหรับเพื่อการเข้าออก แม้กระนั้นอีกหนึ่งสิ่งที่บางทีอาจถูกบังคับให้เราเลือกซึ่งก็คือประตู!! เหตุเพราะประตูบางแบบสามารถติดตั้งชุดกลอนไฟฟ้าได้เฉพาะแบบสลักเพียงแค่นั้นไม่สามารถที่จะจัดตั้งชุดกลอนแม่เหล็กได้ เหมือนกับที่บางประตูก็ติดตั้งได้เพียงแค่ชุดกลอนแม่เหล็กแค่นั้นไม่อาจจะติดชุดกลอนแบบสลักได้.. งั้นเรามาดูความแตกต่างกันว่าชุดกลอนแม่เหล็กไฟฟ้าจะต่างกันกับชุดกลอนกระแสไฟฟ้าแบบสลักอย่างไร?
 
1. ชุดกลอนแม่เหล็กไฟฟ้า Magnetic Lock เป็นชุดกลอนไฟฟ้าที่นิยมจัดตั้งสูงที่สุด เนื่องด้วยมีความแข็งแรงสูง รองกับแรงชน การดึง การผลักดันได้เป็นอย่างดี (รองรับแรงดึงหรือผลักได้ 600 ปอนด์ แปลว่าถ้าหากแรงดึงหรือผลักมีน้ำหนักไม่ถึง 600 ปอนด์ก็ไม่อาจจะเปิดประตูได้) สำหรับในการจัดตั้งชุดกลอนแม่เหล็กไฟฟ้าสามารถติดตั้งได้เฉพาะประตูที่มีวงกบเนื่องมาจากชุดกลอนแม่เหล็กไฟฟ้าต้องมีฐานยึดเพื่อความแข็งแรงของระบบ และก็ชุดกลอนแม่เหล็กไฟฟ้าก็มีความจำกัดอีกหนึ่งข้อนั้นก็คือ เมื่อติดตั้งแล้วเราสามารถเปิดประตูได้เพียงแค่ทางเดียวเท่านั้น ไม่เลือกผลักเข้าก็ต้องดึงออก (ส่วนมากจะเป็นผลักเข้า)
 
2. ชุดกลอนกระแสไฟฟ้าแบบสลัก Electic Bolt เป็นชุดกลอนกระแสไฟฟ้าที่ถูกทำขึ้นมาที่จะตอบสนองผู้ใช้งานที่อยากได้เปิดประตู 2 ด้าน จะผลักเข้าก็ได้จะดึงออกก็ได้ไม่มีข้อจำกัดเรื่องของการเปิดและก็ปิดประตู หากเอ๋ยถึงความแข็งแรงชุดกลอนไฟฟ้าแบบสลักจะสู้ชุดกลอนแม่เหล็กไฟฟ้าไม่ได้ สำหรับลักษณะของประตูซึ่งสามารถติดตั้งชุดกลอนกระแสไฟฟ้าแบบสลักได้นั้นก็คือ ประตูบานเปลือยจะเปลือยบนเปลือยด้านล่างก็ไม่มีปัญหา แต่การตำหนิดตั้งชุดกลอนไฟฟ้าแบบสลักมักมีปัญหาอยู่เสมอๆก็คือ โช๊คประตูมีปัญหาไม่อาจจะควบคุมให้ประตูหยุดที่เดิมได้ในทุกคราว ถ้าเกิดเป็นเช่นนี้ชุดกลอนไฟฟ้าแบบสลักจะไม่สามารถที่จะทำงานได้เพราะชุดรับสัญญาณที่ติดอยู่ที่บานประตูไม่ตรงกับชุดส่งสัญญาณทำให้สลักไฟฟ้าไม่ทำงาน.. ทางแก้ไขเป็นปรับโช๊คประตู หรือถ้าหากเป็นประตูเก่าก็แนะนำให้เปลี่ยนโช๊คเพื่อให้ประตูสามารถหยุดที่เดิมทุกคราว!!!
 
อีกหนึ่งเรื่องสำหรับในการติดตั้งชุดกลอนกระแสไฟฟ้าแบบสลักคือ ระยะขอบด้านบนระหว่างประตูรวมทั้งกรอบประตูจะต้องอยู่ในตอน 4mm-15mm เท่านั้น ถ้าหากน้อยกว่านี้หรือมากกว่านี้จะไม่อาจจะจัดตั้งชุดกลอนได้
 
การเลือกติดตั้งชุดควบคุมประตูเสนอแนะให้เลือกตามความเหมาะสมของหน้างานดีที่สุด เพราะว่าความเหมาะสมของหน้างานจะเป็นตัวชี้ว่าควรจัดตั้งชุดกลอนแบบไหน เพื่อให้เราสามารถใช้ระบบได้อย่างมีประสิทธิภาพต่อไป
 
 
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,สแกนเนอร์นิ้วมือ ราคาถูก,สแกนเนอร์นิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนใบหน้า
เว็บ : www.ccss.co.th รวมทั้ง www.สแกนนิ้ว.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องสแกนใบหน้า

Tags : สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้วมือ
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
 
 
กระโดดไป:  


PHYSICS DICTIONY บทความ เนื้หา สอน PHP MeeLink.com ศูนย์รวม เว็บ ที่ มี PR page rank มากที่สุดในไทย  thainaturecure Insitejapan
[Dictionary] [Thai Export] [Thai webdirectory] [Paypal] [MSN List] [Online Payment] [คอคนรักบาส] [SiamSportTalk] [Video สถานที่ท่องเที่ยว] [InsiteJapan] [Siamchild]
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.16 | SMF © 2006-2011, Simple Machines Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.035 วินาที กับ 26 คำสั่ง