Ptc หารายได้ออนไลน์ อาชีพเสริม จ่ายเงิน ซื้อสินค้า Paypal AlertPay LR เว็บที่ลงโมษณา
ธันวาคม 19, 2018, 12:32:59 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

แนะนำ Web ขุด BitCoin ฟรี พร้อมทั้งคำแนะนำในการใช้งานในแต่ละเว็ปที่คุ้มค่า

กรุณา สมัครสมาชิก เพื่อปิดการแสดงโฆษณา

สมัครสมาชิก.
ข่าว: บอร์ดแชร์ดาวน์ไลน์ ตั้งได้เพียง 1 กระทู้ และห้ามโพสต์สิ่งใดๆ ในกระทู้ของเพื่อนสมาชิกท่านอื่น + ห้ามดันกระทู้โดยใช้เพียงแค่ emocon, ข้อความ (สัญลักษณ์, ตัวเลข ฯลฯ) ที่ไม่เกี่ยวข้องกับการหาดาวน์ไลน์อ่านเพิ่มเติมอยากให้กระทู้ของท่านถูกปักหมุดในแต่ละบอร์ด | เครือข่ายคนรักสุขภาพ | ทดสอบความเร็วอินเตอร์เน็ต | จองโรงแรมที่พักในกรุงเทพฯ และทั่วไทย | คู่แข่ง Adsense สมัครง่ายใช้แค่เมลCloud Server ถูกที่สุด
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
 
ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำ Web ขุด BitCoin ฟรี พร้อมทั้งคำแนะนำในการใช้งานในแต่ละเว็ปที่คุ้มค่า  (อ่าน 9721 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
VittaJung
Newbie
*

จิตพิสัย 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 22


« เมื่อ: กรกฎาคม 23, 2017, 04:02:52 PM »

( Update เพิ่มเติม สำหรับบทความที่ Update ล่าสุด และมีความเคลื่อนไหวตลอดเวลาขอให้ไปติดตามได้ที่

Blog กดที่ Link --->>>  https://cloudminingfreebitcoin.blogspot.com/  นี้ได้เลยจ้า


สำหรับคนที่สนใจ อยากหารายได้เสริมจากการขุด BitCoin แบบไม่ต้องซื้อเครื่องขุดเอง ไม่ต้องดูแล ไม่ต้อง Set Config ให้ยุ่งยาก ลองอ่านรายละเอียดจากด้านล่างได้เลยจ้า


เริ่มแรก ถ้าเรายังไม่มีกระเป๋าเก็บตังค์ หรือที่เก็บเหรียญชนิดต่างๆ ให้สมัครจาก Link ด้านล่างก่อนเลยจ้า ( แต่ถ้ามีแล้วข้ามไปข้อ 3 ถัดไปได้เลย ) มีวิธีการสร้างกระเป๋าเก็บเงินดังนี้


1.    BX เว็ป Trade และเว็ปกระเป๋าตังค์  ที่รองรับสกุลเงินบาทไทย  เว็ปนี้เป็น Web Trade ที่สามารถนำเงินสกุล BitCoin & All Coin ( หรือสกุลเหรียญหลายๆเหรียญที่เว็ปรองรับ ) มาแลกเปลี่ยนเป็นเงินสกุลบาทไทย แล้วโอนเข้าบัญชีธนาคาร หรืออยากลงทุนก็ฝากเงินไทย เข้าเว็ปเพื่อแลกเป็นเงินสกุล BitCoin หรือ All Coin ชนิดต่างๆ เพื่อไปลงทุนเว็ปอื่นๆ ในข้อ 3 , 5 , 6 , 7 , 8 , 9 ได้ หรือจะเล่นสาย Trade ซื้อถูกขายแพง หากำไรส่วนต่างๆ ก็เว็ปนี้ได้เลย


สมัครได้ที่เว็ป ->  https://bx.in.th/ref/0vS2og/

เว็ปนี้นอกจากไว้เก็บเงินแล้วโอนเป็นเงินไทยได้แล้ว ยังสามารถนำเหรียญที่ขุดได้หลายๆสกุล มา Trade ทำกำไรได้อีกหลายๆทาง ถ้าสนใจคงต้องรองศึกษาดู เพราะเหมือนซื้อขาย Forex เงินตราจริงๆเลย
   เว็ปนี้เป็นเว็ปที่สามารถนำเหรียญต่างๆที่ขุดได้หรือได้จากการ Trade มาขายเป็นเงินบาท และโอนเงินบาทเข้าบัญชีธนาคารได้

ข้อดี    : เว็ปนี้ถือว่า แลกเปลี่ยนเงินบาทไทยเป็นเงิน BitCoin หรือจาก BitCoin เป็นเงินบาทไทยที่คุ้มค่าที่สุด โดนเก็บค่า Fee น้อยสุด ( ในเว็ปที่ให้บริการเงินสกุลบาทไทยนะ ) และมีคนไทยเล่นเว็ปนี้กันมากสุด มี Chat Realtime คนคุยกันที่ประมาณ 600 - 2000 คนแล้วแต่ช่วงเวลา ที่คุยกันเรื่องซื้อขาย BitCoin ถึงจะเกรียนกันไปหน่อย แต่ก็ถือว่าได้ความรู้พอสมควร

ข้อเสีย : เว็ปนี้มีข้อเสียที่มีความยุ่งยากเรื่องการยืนยันตัวตนค่อนข้างมาก ต้องมีการถ่ายรูปยืนยันตัวตน==========================================================================================================

2.   HitBTC Web Trade ที่เป็นแบบ Inter มีคนใช้งานมากที่สุด มีปริมาณการซื้อขาย หรือที่เรียกว่า Volume เยอะที่สุด ชนิดของเหรียญ All Coin ทั้งหลายมีมากที่สุด 70 กว่าชนิดเหรียญ และยังคงมีเหรียญชนิดใหม่ เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ผู้แนะนำ ได้ลองทำกำไรจากเว็ปนี้ ได้ค่อนข้างเยอะ นำเหรียญที่ขุดจากเว็ปต่างๆ มาฝากเข้าที่นี้ ทำการซื้อมาขายไป ได้ค่าส่วนต่างๆ นับแสนซาโตชิแล้ว ลงเหรียญไปประมาณ 5 แสนซาโตชิ  นอกจากนี้ยังเป็นเว็ปเก็บกระเป๋าตังค์ หรือ Wallet ได้อีกด้วย  และมั่นใจได้ว่า ไม่ว่าเว็ปไหน สามารถโอนเหรียญเข้าเว็ปนี้ได้หมด และเว็ปนี้ก็สามารถโอนเหรียญออกไปเว็ปอื่นได้หมด ผู้แนะนำ ได้ทดสอบโอนจาก Eobot มาเว็ปนี้ และเว็ปนี้ไป Eobot หรือไป BX แล้วหลายครั้ง

สมัครได้ที่เว็ป -> https://hitbtc.com/?ref_id=59702dce56991


ข้อดี    : เว็ปนี้ถือเป็นเว็ปนอก ที่มีการซื้อขาย Trader กันเยอะมาก ใช้งานง่าย ใสคำสั่งซื้อขายได้เร็ว ค่า Fee ต่ำมาก สามารถโอนเหรียญไปทุกเว็ปได้หมด ไม่ต้องยืนยันตัวตน แต่ถ้ายืนยันตัวตน จะสามารถ Trade ซื้อขายเหรียญได้ปริมาณมากขึ้นกว่าเดิม ไม่ติด limit

ข้อเสีย : ไม่รองรับเงินบาทไทย


=====================================================================================================


3.  BitKub  : นี้คือ Web Trade เหรียญ Cryptocurrency และ Web กระเป๋าตังค์น้องใหม่ของคนไทย ที่รองรับการเบิกถอนจ่ายด้วยสกุลเงินบาทไทย ถูกก่อตั้งโดยคุณต้น สกลกรย์ สระกวี และเป็น CEO ของบริษัท Bitkub Online Co., Ltd. , Bitkub BlockChain Technology Co., Ltd ซึ่งถือได้ว่าเป็นผู้มีชื่อเสียงด้านการ Trade Cryptocurrency ในประเทศไทย นั้นเอง โดย Web นี้เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน ในระยะแรกอาจจะมีเหรียญใ้ห้ Trade ยังไม่มากนัก และจะสามารถเริ่มเทรดได้เมื่อยืนยันตัวตนแล้วเสร็จแล้ว รวมถึง ทาง Web จะเปิดให้เทรดได้ภายในวันที่ 09/05/2018 เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป สำหรับท่านที่สนใจ จะเปิดตลาดเพิ่มเติม ก็สมัครได้ที่ Link ด้านล่างนี้ได้เลย


สมัครได้ที่ Web ->  https://www.bitkub.com/signup?ref=3676


                 เว็ปนี้ยังเป็นเว็ปน้องใหม่ โวลุมการเทรดอาจจะยังไม่สูงมากนัก แต่สำหรับนัก Trade หรือนักขุดเหรียญ Cryptocurrency ที่ต้องการทางเลือกที่มากขึ้น ก็ถือได้ว่าน่าสนใจไม่น้อย และผู้ที่ต้องการเก็งกำไรจากส่วนต่างในแต่ละ Web Trade เช่น ราคาเหรียญ ETH อีก Web ราคา ซื้อขายอยู่ที่ 19,000 บาท แต่มาอีก Web ราคาซื้อขาย ETH อยู่ที่ 20,000 บาท ก็อาจจะ Trade แล้วโอนมาซื้อขายกันในอีก Web เพื่อทำกำไรส่วนต่างๆ อย่างรวดเร็ว หรือที่เรียกว่า Trade เล่นสั้นได้นั้นเอง ก็ถือได้ว่าน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว


Trade Free

                 นั้นคือในช่วงแรกนี้ ทาง Web มี Promotion ช่วงเริ่มต้นพิเศษ สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนใช้งานกับทาง Web Site นี้ก่อนถึงการเปิด Trade จะได้รับ Credit Fee ในการ Trade จำนวนถึง 1000 บาท กันไปฟรีๆเลย โดย Credit ที่ว่านี้จะไม่สามารถถอนออกมาได้ แต่จะเป็นการช่วย Free ค่าธรรมเนียมในการ Trade ซื้อขายอยู่ที่ 1000 บาทนั้นเอง โดยถ้าเปิดสมัครที่ Link ด้านบน ก็จะได้รับเงินคืน เมื่อเทรด รอรับ 40% เงินคืนจากค่าธรรมเนียมเลยทีเดียว ( แต่ต้องบอกไว้ก่อนว่า เงื่อนไขพวกนี้ทาง Web เค้าสามารถเปลี่ยนแปลงได้ ฉะนั้นก็ต้องคอยติดตามข่าวสารให้ดี )


ข้อดี : เป็น Web Trade เหรียญ cryptocurrency ที่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินบาทไทยได้ มี Promotion เสริม แจกฟรีค่าธรรมเนียมในการ Trade ถึง 1,000 บาท

ข้อเสีย : เนื่องจากเป็น Web Trade น้องใหม่ จึงอาจจะมีคู่ Trade ที่ยังให้เลือกน้อย โวลุมในการ Trade เหรียญแต่ละเหรียญยังไม่มาก คงต้องดูในระยะยาวกันต่อไป


========================================================================================================


สำหรับสายฟรี ลองขุด BitCoin กันจ้า

เป็น Web Cloudmining หรือเว็ปผู้ให้บริการเช่าแรงขุด โดยเราจะซื้อกำลังขุดและรอปั่นผล มีทั้งแจกกำลังขุดฟรีและลงทุน ถ้าลงทุนจะได้ผลตอบแทนไว แต่จะมีความเสี่ยง ซึ่งความเสี่ยงในแต่ละเว็ปนั้นไม่เท่ากัน ลองอ่านและศึกษารายละเอียดกันดูนะ


4.       Eobot เป็น WebSite แลกเปลี่ยนสกุลเงิน Digital และ cloud mining ที่จด Domain Name มายาวนานกว่า 8 ปี และมีการจ่ายจริงมาโดยตลอดสำหรับนักลงทุนเว็ปนี้สามารถโอน BTC ซื้อกำลังขุดได้ด้วย และเหมาะกับการลงทุนในระยะยาวมากกว่า ความน่าเชื่อถือของเว็ปนี้ถือได้ว่าสูงที่สุด เพราะเปิดบริการมากว่า 8 ปี โดยก่อนหน้านี้เปิดให้บริการในส่วนของเว็ป Trade แลกเปลียนค่าเหรียญ แต่มาในปี 2013 เริ่มเปิดให้บริการเช่า CloudMining
ส่วนผู้ที่ทำฟรีก็ไม่ต้องลงทุน เพราะมีการแจก DogeCoin ฟรีทุกวัน สามารถสะสมเพื่อถอนก็ได้หรือจะสะสมเพื่ออัพเครื่องขุด ( cloud mining ) ก็ยังได้ซึ่งท่านสามารถที่จะเลือกขุดเหรียญ Coin ได้หลายชนิด  


สมัครฟรีได้ที่นี้ กดตาม Link นี้เลย --->  https://www.eobot.com/user/736715


แล้ว Click Sign Up ที่มุมขวาบน

สมัครเสร็จแล้วเข้าไปยืนยันตัวตนในเมลล์ เมื่อยืนยันเสร็จจะเข้าหน้าหลักเลย
เมื่อ Login จะได้เหรียญ DogeCoin ฟรีทุกวัน วันล่ะ 1 เหรียญ
หลังจากได้ เหรียญ DogeCoin มา 1 เหรียญแล้ว ให้เราเข้าไปที่ เมนู Products ด้านบน และเลือก Faucet เล่นอักษร Captcha แล้วเราจะได้โบนัสเป็นเหรียญที่เราขุดเพิ่มขึ้นอีก  โดยทั้ง 2 อย่างนี้เป็นโบนัสที่มารับฟรีได้ทุกวัน โดยที่เวลาในประเทศไทยคือ 13.40น. จะตัดขึ้นเป็นวันใหม่ ก็สามารถมารับต่อได้อีกเรื่อยๆทุกวัน
หลังจากนั้นให้ไปที่หน้า Account ไปที่ เมนู Exchange ด้านล่างซ้ายตรงเมนู From เลือกเหรียญที่เราขุดได้มา หรือเหรียญที่เราเล่น Faucet ได้มา
ตัวอย่างเช่นเลือกเหรียญ BTC ใสจำนวนลงไปเช่น 0.0001 BTC หลังจากนั้น ด้านขวาเลือกเป็น Cloud SHA-256 4.0 หรือเลือกซื้อกำลังขุด 5 ปี
กด Buy Cloud SHA-256 4.0 5 Year เราจะได้กำลังขุดมา หลังจากนั้นตรงคำว่า Mining ที่มุมซ้ายบนให้เลือกเหรียญที่เราขุด เช่นเลือกเหรียญ Dogecoin  ก็จะได้เหรียญ Dogecoin ที่จะขุดเรื่อยๆ
โดยสามารถดูกำลังขุดที่หน้า Account ด้านล่างจะเห็นคำว่า Cloud SHA-256 4.0 จำนวน Hashrate , รายได้แบบ  รายชั่วโมง รายวัน รายเดือน รายปีจ้า
ทริคเล็กน้อย สำหรับคนขยัน สามารถมากดรับ Faucet ได้ทุกวัน วันละครั้ง ก็จะได้เหรียญที่เรากำลังขุดมา และเมื่อ Login จะได้เหรียญ Dogecoin 1 เหรียญทุกๆ วัน เอาเหรียญพวกนี้ไปแลกกำลังขุด สะสมเพิ่มขึ้นทุกวันจ้า

สำหรับคนที่อยากเติมเงิน เพื่อซื้อกำลังขุดที่เว็ปนี้ แนะนำเบื้องต้นให้นำเงินเข้าฝากที่ BX ตามข้อ 1 แล้ว Trade เป็น BitCoin หรือ XRP ก็ได้ แล้วทำการโอนไปที่ eobot โดยที่ Eobot ให้ไปที่เมนู Deposit  สำหรับการฝากครั้งแรก ให้กดคำสั่ง Generate เพื่อสร้างกระเป๋า Wallet ในการฝากเหรียญ สกุลต่างๆ แต่ถ้าเคยสร้างแล้วก็จะไม่มีให้กด โดยสร้าง Wallet ของสกุลเหรียญ BitCoin หรือ XRP ก็ได้ ใน BX เลือก WithDraw และนำ Wallet จากใน eobot ที่จะทำการฝากมาใสในช่อง withdraw ( ถอน ) ใน bx นั้นเอง

ข้อดี : เว็ปนี้ ซื้อกำลังขุดจำนวนน้อยได้ ไม่มีขั้นต่ำ ลงเท่าไรก็ได้ ไม่จำเป็นต้องซื้อกำลังขุดด้วยเหรียญ BTC ผู้แนะนำได้ โอนเหรียญ Ripple ที่ได้กำไรจากการ Trade ในเว็ป Hitbtc หรือ โอนเหรียญ BCN , XMR จากการใช้เครื่อง CPU ขุด มาซื้อกำลังขุดได้ต่อเนื่อง สามารถขุดกำลังขุดได้ด้วย
         เว็ปนี้ถอนได้จริง เพราะผู้แนะนำได้ทำการถอนเหรียญออกไปที่เว็ป BX หรือ Hitbtc แล้วสามารถถอนได้

ข้อเสีย : เว็ปนี้เก็บค่า Fee ค่อนข้างสูง ผลตอบแทนเหมาะสำหรับการลงทุนระยะยาว หรือถ้าจะได้ผลตอบแทนในระยะสั้น ต้องลงทุนสูง

=====================================================================================================

5.       Minergate สำหรับคนที่มี CPU แต่ไม่มี การ์ดจอ อยากลองใช้ Program ขุด และส่งเหรียญ Coin ที่ขุดไปเว็ป Eobot เพื่อลงทุนซื้อกำลังขุดต่อ

ขอแนะนำให้ลองที่เว็ปนี้  


สมัครตาม Link ข้างล่างนี้เลย

https://minergate.com/a/0d3ba7bb6d96e36d4acd46a3
เสร็จแล้ว Download Program การขุด ตาม OS Windows 10 , 8 , 7 ตามที่ตัวเองใช้งาน

Install ติดตั้ง Program และ Login เข้าใช้งาน เลือกสกุลเหรียญที่จะขุด และรอรับเหรียญ Coin ได้เลยจ้า

ทริคเล็กน้อย : เหรียญที่นิยมขุดและส่งไปเว็ป Eobot มี 2 สกุลเงินคือ BCN และ XMR โดยแนะนำให้ขุดเหรียญ BCN เพราะจะขึ้นเร็ว ถ้ามีเครื่องคอมหลายๆเครื่อง สามารถเปิดโปรแกรมขุดพร้อมๆกันขุด BCN ใน ID เดียวกันได้หลายๆเครื่อง และเมื่อครบ 100 BCN สามารถโอนไปซื้อกำลังขุดใน CoudMining ได้ โดย
--เริ่มแรก ทำการ login เว็บขุดของเรา Minergate และกดที่ Dashboard
--กด withdraw ที่เหรียญที่เราต้องการถอน
ไปที่เว็ป Eobot เลือก Deposit เลือกไปที่สกุลเงินที่เราจะฝากเช่น BCN แล้วก๊อปปี้ Address BCN ใน web eobot ไปกรอกที่ช่อง ByteCoin Addess ในเว็ปที่เราจะถอน และนำเลข Payment ID ที่ bcn ใน eobot ไปใสใน Payment ID ที่เราจะถอน  ใสจำนวนเหรียญ bcn ที่จะถอน ในที่นี้ ขั้นต่ำในการถอนคือ 100 เหรียญห้ามต่ำกว่านี้ ส่วนช่องที่เขียนว่า fee เป็นค่าธรรมเนียม ซึ่งค่าธรรมเนียมแค่ 0.01 เหรียญ BCN เท่านั้น เช็คเลข Address wallet ให้ดี แล้วกด withdraw ได้เลยจ้า โดยปกติเมื่อถอนแล้วจะรอไม่เกิน 1ชั่วโมง ก็จะเข้าที่เว็ป eobot และนำไปซื้อกำลังขุดต่อเนื่องได้อีก

เพิ่มเติม เราสามารถใช้มือถือในการช่วยขุดได้ด้วยนะ สำหรับ Andrion เข้า PlayStore Search App ชื่อ MinerGate Miner แล้ว Login User password เดียวกับที่สมัครไว้ แล้วเลือกเหรียญที่จะขุด ( แนะนำ BCN ) แล้วกดขุดทิ้งไว้ได้เลย ขุดตอนนอนสบายๆจ้า


=====================================================================================================

6.   CryptoMiningFarm  : Web Cloudmining ขุด BitCoin สมัครครั้งแรก รับฟรีไปเลยกำลังขุด 50GhS ( ตลอดอายุการใช้บริการ )  ว่ากันว่า Office ของเว็ปนี้ตั้งอยู่ที่ จ.เชียงใหม่ในไทย ตัวเว็ปเปิดมาแล้วกว่า 2 ปี มีความน่าเชื่อถือขนาดกลางถึงสูง

วิธีการเล่นเว็ปนี้ดังนี้

   ให้ไปสมัครที่ -> https://www.cryptominingfarm.io/signup/?referrer=5959036C19933


สำหรับวิธีการซื้อกำลังขุดเพิ่มของเว็ปนี้ ให้ไปที่เมนูทางขวาเลือก Deposit Funds -> เลื่อนแถบเพื่อกำหนดขนาดกำลังขุดตามที่ต้องการระบบจะคำนวณอัตราราคาซื้อให้แบบ Auto หลังจากนั้นด้านล่างเลือกซื้อระยะเวลาในการซื้อกำลังขุดมีให้เลือกตั้งแต่แบบระยะเวลา 3 เดือน , 6 เดือน , 1 ปี , 3 ปี , 15 ปี และตลอดชีพ กด Buy Now เลือกวิธีการจ่าย โดยเราสามารถนำเหรียญ BitCoin จากเว็ป BX โอนมาซื้อกำลังขุดที่เว็ปนี้ได้เช่นกัน

สำหรับคนที่อยากลงทุนกับเว็ปนี้ แนะนำเบื้องต้นให้ซื้อกำลังขุดขนาด 1000Gh/s ในระยะเวลา 3 เดือน 6 เดือน หรือ 1 ปี จะคุ้มกว่า เนื่องจากมีความเสี่ยงต่ำ ได้ผลตอบแทนเร็ว ผลตอบแทนจะคำนวณเป็น ROI ถ้าลงทุนขนาด 1000Gh/s ลงทุนประมาณ 0.014Btc จะได้ผลตอบแทน ROI 30% คือ ลงทุน 0.014 ได้คืนทุนรวมกำไรทั้งหมด ประมาณ 0.019 ในระยะเวลา 3 เดือน
 
ข้อดีคือ ลงทุนน้อย ได้ผลตอบแทนเร็ว ความเสี่ยงน้อย แต่ผลตอบแทนจะได้น้อยกว่า 6 เดือน หรือ 12 เดือน
แต่ถ้าลงทุน 12 เดือน จะได้ ROI 160% นั้นหมายถึง ลงทุน 0.028Btc ได้คืนทุนรวมกำไรทั้งหมด ประมาณ 0.075Btc ในระยะเวลา 1 ปี นั้นเอง

ข้อเสียคือ : เว็ปนี้จะถอนได้ ต้องซื้อกำลังขุดขั้นต่ำ 20Gh/s ขึ้นไป


เพิ่มเติม : สำหรับคนอยากลงทุน  แต่ไม่รู้จะหาเงิน BitCoin มาลงทุนอย่างไร แนะนำให้ไปสมัครที่เว็ป Trade Bx ในข้อที่ 1 ก่อน เนื่องจากเว็ป BX ในข้อ 1 เราสามารถนำเงินบาทไทย ฝากเข้าเพื่อแลกเปลี่ยนเป็นเงินสกุล BitCoin และโอนมาซื้อกำลังขุดที่เว็ปนี้ได้ เมื่อเราเติมเงินและซื้อเหรียญ BitCoin แล้ว ให้เราเลือกซื้อกำลังขุดในเว็ป CryptoMiningFarm เช่นเลือกซื้อกำลังขุดแบบ 1000Gh/s ระยะสัญญา 1 ปี เมื่อซื้อแล้วจะมีเวลาโดยประมาณ 8 วัน ในการโอนเหรียญ BitCoin ตามจำนวนที่เว็ปกำหนด ( สำคัญเวลาโอน ให้โอนรวมค่าธรรมเนียมหรือค่า fee ไว้ด้วย เช่น ราคาสัญญา 1 ปี 0.0270 BTC ถ้าเว็ปที่จะโอน BitCoin มีค่าธรรมเนียม fee 0.0001 BTC ก็ต้องโอน 0.0271 BTC จ้า ระวังอย่าให้พลาดนะ คำนวณดีๆ ก่อน


!!!!!  มา Update เพิ่มเติมสำหรับ Web นี้ ถอนได้จริง ผู้แนะนำได้ทดลองซื้อกำลังขุด และถอนได้ถึง 5 ครั้ง รวม 0.05 BTC แล้ว ถ้าใครสนใจอยากรู้ว่าถอนได้จริงมั้ย
ให้เปิดที่ Blog นี้ได้เลยจ้า
->>  https://cloudminingfreebitcoin.blogspot.com/p/blog-page.html

=====================================================================================================

7.   HashFlare เว็ป Cloud Mining ชื่อดัง ที่มีคนไทยหลายคนได้ลงทุนซื้อกำลังขุดไว้  เว็ปนี้ความน่าเชื่อถือขั้นสูงสุด เปิดให้บริการกว่า 3 ปี มีคนไทยจำนวนไม่น้อยลงทุนซื้อกำลังขุดไว้ จากการดู Review ทั้งคนไทยและต่างประเทศถอนได้ทุกคน แต่ล่าสุดมีการเปลี่ยนสัญญา เหลือซื้อกำลังขุดเพียง 2 ปีเท่านั้น

วิธีการเล่นดังนี้

ให้ไปสมัครที่ ->  https://hashflare.io/r/92169437


วิธีการซื้อกำลังขุดเมื่อสมัครเสร็จแล้ว ให้ไปที่เมนูทางซ้ายเลือก Buy Hashrate -> เลือกชนิดเครื่องขุดที่เราจะซื้อจะมีแทบให้เลื่อนจากซ้ายไปทางขวา โดยเลือกเป็นกำลังขุดยกตัวอย่าง SHA-256 เลื่อนแถบเพื่อกำหนดขนาดกำลังขุดตามที่ต้องการระบบจะคำนวณอัตราราคาซื้อให้แบบ Auto ยกตัวอย่าง เลือกเป็นกำลังขุด 10Gh/s ราคาอยู่ที่ 1.20USD หรือ 470000 กว่าซาโตชิ ตามราคา BitCoin ในขณะนั้น
เสร็จแล้วกด Proceed ก็จะมี Address Wallet ในการโอนเหรียญ BitCoin หรือจ่ายทางบัตรเครดิต หรือ paypal แล้วนั่งรับเหรียญ BitCoin ได้เลยจ้า

ข้อดี    : มีความน่าเชื่อถือสูงสุด มีคนไทยลงทุนจำนวนมาก ถอนได้จริง
ข้อเสีย : มีการเปลี่ยนสัญญาเช่ากำลังขุด เหลือเพียง 2 ปีเท่านั้น

=====================================================================================================

8.   Genesis Mining เว็ป Cloud Mining ชื่อดังที่ตัวเว็ปเป็นภาษาไทย โดยสามารถเลือกภาษาไทยจากรูปธงชาติไทย ที่มุมบนเว็ปได้เลย ใช้งานง่าย มีการอธิบายการใช้งานทุกขั้นตอน เว็ปนี้ความน่าเชื่อถือขั้นสูงสุด มีทั้งคนไทยและเทศหลายคนได้ลงทุนซื้อกำลังขุดไว้ มี Review แนะนำวิธีการถอนมากมาย และสามารถถอนได้จริง มีวิธีการเล่นดังนี้

ให้ไปสมัครที่ -> https://www.genesis-mining.com/a/1135198


วิธีการซื้อกำลังขุดทำได้ไม่ยาก เมื่อสมัครเสร็จสิ้นแล้ว ให้ไปที่  Menu ทางด้านซ้าย เลือก "ซื้อ HashPower"
โดยวิธีการซื้อก็เพียงแค่ เลื่อนแถบเพื่อกำหนดขนาดกำลังขุดตามที่ต้องการระบบจะคำนวณอัตราราคาซื้อให้แบบ Auto รายงานการสรุปการสั่งซื้อ จะอยู่ทางขวา เลือกลักษณะการจ่ายเงินทางมุมล่างขวา ว่าจะจ่ายแบบ Credit Card , Paypal , หรือจ่ายแบบเหรียญสกุลต่างๆ กดดำเนินการต่อ ก็จะมี Wallet Addess ให้เราทำการโอนต่อไปจ้า

ถ้าใครสมัครแล้วจะซื้อกำลังขุดให้ใสรหัส ส่วนลด อันนี้ได้เลยจ้า จะได้ส่วนลดในการซื้อถึง 3% เลยทีเดียว

รหัสส่วนลดเมื่อสั่งซื้อให้ใสตรงช่องรหัสโปรโมชั่น  :   a9tLT3


ข้อดี    : เว็ปนี้ความน่าเชื่อถือสูงสุด เปิดบริการมาอย่างยาวนาน ถอนได้จริงกันทุกคน
ข้อเสีย : เหลือกำลังขุดให้ซื้อค่อนข้างน้อย ซึ่งเหลือเพียง ETher และ Monero เท่านั้น โดยระยะเวลาสัญญาเช่าอยู่ที่ 2 ปี ส่วนอีก 4 server bitcoin , Zcash , Litecoin , Dash นั้น ปิดการขายแล้ว คงต้องรอให้มีการเพิ่มกำลังการขุดใหม่ ถึงจะซื้อใหม่ได้

             แต่ Server Ether นั้นสามารถขุดเหรียญ BTC , ETH , ZEC , REP , ETC , Steem ได้ ส่วน Server Monero สามารถเลือกขุด XMR , BTC , LTC , DASH , ZEC ได้
โดยเมื่อซื้อกำลังการขุดแล้ว ให้เลือกที่มุมซ้าย การจัดสรรการขุด ไปที่ server ที่เราซื้อกำลังขุดไว้ เช่น Server Monero เลือกเหรียญที่จะขุดและหมุนกำลังขุดไปในจำนวนที่ต้องการเช่น เลือกขุด XMR 30% ก็หมุนกำลังขุดไปที่ 30 และเลือกขุด BTC 70% ก็หมุนกำลังขุดไปที่ BTC 70 เป็นต้น


=====================================================================================================
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 24, 2018, 02:55:54 PM โดย VittaJung » แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
VittaJung
Newbie
*

จิตพิสัย 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 22


« ตอบ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 27, 2017, 06:48:21 PM »

เพิ่มเติมกันต่อจ้า

9.   micro btc : Web Cloudmining ขุด BitCoin สมัครครั้งแรก รับฟรีไปเลยกำลังขุด 15Kh/S สามารถซื้อกำลังขุดเพิ่มเองได้อีกเช่นกัน ความน่าเชื่อถือของเว็ปนี้อยู่ในระดับปานกลาง เว็ปนี้มีกล้องวงจรปิดในการดูเหมืองขุดได้ด้วย ค่อนข้างดูน่าเชื่อถือ วิธีการเล่นเว็ปนี้ดังนี้

   
   ให้ไปสมัครที่ -> https://micro-btc.com/register.php?referrer=oPDBB9OJGvGt


เมื่อสมัครเสร็จแล้ว เมนูทางซ้ายจะขออธิบายคราวๆ ดังนี้
Menu Summary จะเป็น Menu แสดงรายละเอียดของกำลังขุดที่เรามี ดังนี้
   Mining Statistics ( Sha256 ) ชนิดเครื่องขุดแบบ SHA256 // Hashpower คือ กำลังขุดที่เรามี // Next Profis คือเวลาที่จะ Update เหรียญที่เราขุดใน Balance // Total Mining คือผลรวมที่เราขุดเหรียญได้ทั้งหมด // และช่องสุดท้าย จะเป็นการคำนวณรายได้ใน 1 วัน 1 สัปดาห์  1 เดือน และ 1 ปี

Menu ถัดมาคือ Invest Mining จะมี Menu ย่อยดังนี้
   Buy Hashpower คือ การซื้อกำลังขุดเพิ่ม โดยซื้อขั้นต่ำ 100Ghz ราคาโดยประมาณ 300K ซาโตชิ
   โดยวิธีการซื้อ ให้ใสจำนวนกำลังขุดที่เราต้องการซื้อเช่น 100Ghz ในช่อง Price คือราคา BitCoin ที่เราต้องโอน ด้านล่างถัดมาจะมีตาราง Promotion ยิ่งซื้อมา ราคาต่อ Ghz จะยิ่งถูกลง เสร็จแล้วให้เลือกวิธีการจ่ายเงินที่ Select Payment Method มี 2 แบบคือ
   1. Pay with Bitcoin คือเลือกจ่ายแบบเหรียญ BitCoin
   2. Pay With Balance คือเลือกจ่ายแบบเหรียญที่เราขุดได้ในเว็ปนี้

   How To Buy Hashpower คือ เมนูแสดงรายละเอียดวิธีการซื้อกำลังขุด

Menu WithDrawal คือ เมนูการสั่งถอน จะเปิดใช้งานอยู่เพียง 1 Menu ย่อยคือ
   Instant Withdrawal เมื่อเข้าไป จะมีหน้าการถอน เราต้องใส BitCoin Address ลงไปก่อน จะกล่าวถึงในเมนูถัดไป อัตราถอนขั้นต่ำคือ 0.003 BTC

Menu Profit Calulator เป็นเมนูจำลองการคำนวณแรงขุด โดยในช่อง Hashpower ให้ใสจำนวนกำลังขุด กด Calculate ระบบจะคำนวณให้ว่า ใน 1 วัน 1 , 3 , 4 , 6 , 12 , 48 , 120 เดือน ได้เท่าไร

Menu Account Setting เป็น Menu จะเป็นการ Set Wallet Address เมื่อไม่ได้มา Menu นี้นาน หรือมาครั้งแรก ระบบจะมีการรักษาความปลอดภัยด้วยการ ส่งเมลล์ Confirm ไปที่เมลล์ที่เราสมัครไว้ บางทีอาจจะไปอยูใน Junk Email , ให้เราไปที่เมลล์ตัวเองแล้วหาเมลล์ Microbit Pin Code นำเลข Your Pin Code มาใส
   เมื่อใสเลข Pin Code แล้วจะเข้ามาที่ Menu การ Set กระเป๋าตังค์ BitCoin ให้ไปที่ Menu Account Setting -> Change BTC Wallet Address? ใส Wallet Address ของเรา เช่นเอา Wallet BTC ใน Web BX หรือ HitBTC ใสลงไป ในช่อง Current password ใส Password ปัจจุบันของเราลงไป กด Save จะเป็นการ Udpate BTC Wallet Address

Menu Transaction คือ Menu ดูประวัติการฝาก ถอน
Menu Live Farm Mining เมนูนี้ คือการดูกล้องวงจรปิด ในส่วนของเหมืองขุดและ Office ในเว็ปนี้ ค่อนข้างแปลกที่มีให้เราได้ดูด้วย จะมีกล้องอยู่ 4 ตัว ประกอบด้วยกล้องที่เหมือง 2 ตัว และกล้องใน Office 2 ตัว ในส่วนของ Menu นี้จึงเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับทางเว็ปขึ้นพอสมควร


ข้อดีของเว็ปนี้   :   1. ที่เห็นชัดที่สุดคงเป็นเรื่องของตัวเว็ปมีกล้องวงจรปิดให้เห็นถึงเหมืองที่มีอยู่จริง ซึ่งค่อนข้างแปลกใหม่
                      2.ถอนขั้นต่ำค่อนข้างน้อย อยู่ที่ 0.003 bitcoin
                      3.ตัวเว็ปมีรายละเอียดการคำนวณในการซื้อกำลังขุดชัดเจน

ข้อเสียของเว็ปนี้   :   ต้องซื้อกำลังขุดขั้นต่ำ 100Gh/s ซะก่อน ถึงจะถอนได้  ตัวเว็ปเพิ่งเปิดได้ไม่นาน แต่ชดเชยด้วยการมีกล้องวงจรปิดให้ดูว่ามีเหมืองจริง


==========================================================================================================


10.   c-cloudmining   : Web Cloudmining ขุด BitCoin , LiteCoin , Ethereum , Leocoin, Dash , NameCoin , สมัครครั้งแรก รับฟรีกำลังขุด 50Gh/S


ให้ไปสมัครที่ -> https://www.ccloudmining.com/signup/5d5e97f835dc96814bc8989f1dceb949

หลังจากสมัครเสร็จแล้วให้ไปที่ Menu Mining ด้านซ้าย -> เลือก Start Mining -> ตรงช่อง Power ( Max ) ให้ใสกำลังขุดที่เราจะให้ขุด
ช่องถัดมา Select Hashing ( Duration : 2 Year ) เลือก เหรียญที่จะขุด สัญญา 2 ปี เสร็จแล้วกด Submit จ้า


==========================================================================================================
==========================================================================================================


11.   Faucet Web CloudMining  ขุดเหรียญ DogCoin , BitCoin , NameCoin , ZCash , LiteCoin , Dash Coin , Ethereum และสามารถนำเหรียญที่ขุดมาซื้อกำลังขุดได้อีกด้วย สมัครครั้งแรกแจกฟรีกำลังขุด 16.46 FCL

สนใจสมัครที่ -> https://faucet.cloud/ref/8225595787

หลังจากสมัครแล้ว จะมีเมลล์ส่งมาในเมลล์ที่เราสมัคร ให้ Confirm ใน Email ที่เราสมัครไว้ จะได้ password จากใน Email หลังจากนั้นเมื่อ Login มา ให้เลือกเหรียญที่จะขุดที่ด้านซ๊ายมือ โดยเมื่อเอาเมาส์ไปชี้ จะมีปุ่มลูกศร ให้กดเลือกเหรียญที่จะขุด
ถ้าต้องการแลกกำลังขุด ให้กดที่ ขีด 3 เส้นบนมุมขวาจะมีเมนูปรากฏขึ้นมา ให้เลือกไปที่ Output -> แล้วดูที่ Menu ด้านล่าง เลือกคำว่า Exchange แล้วเลือกเหรียญที่ต้องการจะแลกเปลี่ยน เช่นเหรียญ Dog ขั้นต่ำในการแลก 100 เหรียญ เลือกทางขวาจะแลกเปลี่ยนเป็นเหรียญอะไรก็เลือกได้เลย รวมถึงกำลังขุดคือ FCL


==========================================================================================================


12.   Emining Club  เป็น Web CloudMining สำหรับขุดเหรียญ cryptocurrency ได้ถึง 6 สกุลเหรียญ โดยสามารถขุดเหรียญ BitCoin , BitCoin Cash , Litecoin , DogeCoin , Ethereum , Zcash , และ Ghs หรือขุดกำลังขุดเองได้ด้วยนั้นเอง , โดยเมื่อสมัครครั้งแรกทาง Web จะแจกกำลังขุดฟรีให้ 100 GHs ด้วยในครั้งแรกสนใจสามารถสมัครได้ที่     -->>     http://emining.club/?rinvite=natsume95219


                 เมื่อสมัครตาม Link ด้านบนเสร็จแล้ว ต้องมีการ Confirm Mail ที่สมัครด้วย โดยจะมีเมลล์ส่งไปให้กด Confirm ในเมลล์ที่เราสมัครไป (  ถ้าเป็น Hotmail , Outlook , บางทีเมลล์ Confirm จะไม่มา ให้ใช้ Mail ของ Gmail หรือ Yahoo ในการสมัครจะดีกว่า ) เมื่อ Confirm เสร็จแล้ว login เข้ามาใช้งาน ให้มาที่หน้า Account ที่เมนูมุมบน , จะมีเหรียญทั้งหมด 6 ชนิด คือ BitCoin , BitCoin Cash , LiteCoin , Dogecoin , Ethereum , Zcash และ GHS ที่อยู่ด้านบนสุด ให้คลิ๊กที่ลูกศร > ที่อยู่ด้านหลังชื่อเหรียญ จะเป็นการขุดเหรียญชนิดนั้น ( แนะนำให้ ขุดกำลังขุด GHs ทิ้งไว้ก่อน เพราะ Web แจกกำลังขุด 100GHs แค่ 30 วันเท่านั้น )


สามารถสร้าง Wallet Address ของเหรียญทั้ง 6 ชนิด ที่ Web นี้ได้ที่ Menu Wallet  มุมบนและยังสามารถ แลกเปลี่ยนเหรียญชนิดต่างๆ ทั้ง 6 ชนิดและแลกเปลี่ยนกำลังขุดได้ที่ Menu Exchange ที่มุมบนนั้นเอง


ถ้าใครเข้ามาใช้งานแล้วไม่เป็นภาษาอังกฤษ สามารถเปลี่ยนภาษาได้ที่มุมขวาบนใกล้ๆ กับ Menu Sign Out นะ สรุป  :   สำหรับ Web นี้ก็ไม่มีอะไรมาก ถ้ามีเวลาก็สมัครทิ้งไว้ไม่เสียหายอะไร  แนะนำให้ขุดกำลังขุดทิ้งไว้ เพราะ Web แจกกำลังขุด 100GHs เพียงแค่ 30 วันเท่านั้น เช่นกัน ถ้า Web นี้ถอนได้ ก็จะมา Review การถอนให้อ่านเช่นกันจ้า==========================================================================================================

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 24, 2018, 05:37:08 PM โดย VittaJung » แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
VittaJung
Newbie
*

จิตพิสัย 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 22


« ตอบ #2 เมื่อ: สิงหาคม 20, 2017, 07:26:08 PM »

มา Update เพิ่มเติมให้แล้วจ้า

มีเว็ปเพิ่มมาใหม่อีกเพียบเลย สนใจไปสมัครกันได้เลยน้า  Cheesy Cheesy Smiley Wink Wink Grin
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 21, 2017, 07:14:27 PM โดย VittaJung » แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
VittaJung
Newbie
*

จิตพิสัย 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 22


« ตอบ #3 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2017, 05:58:45 PM »

มา Update ให้เพิ่มเติมแล้วน้า ^_^"'

ลองไปสมัครลอง Trade กันได้จ้า   Smiley Grin Afro
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
VittaJung
Newbie
*

จิตพิสัย 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 22


« ตอบ #4 เมื่อ: กันยายน 10, 2017, 02:06:32 PM »

มา Update เพิ่มเติมกันอีกแล้วจ้า

เพิ่มเติมเว็ปใหม่ และตัดเว็ปที่ทดลองแล้วไม่ประสบผลออกให้แล้วจ้า ^_^"' Cheesy Cheesy
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
VittaJung
Newbie
*

จิตพิสัย 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 22


« ตอบ #5 เมื่อ: กันยายน 17, 2017, 05:24:18 PM »

มา Update เพิ่มเติมให้แล้วจ้า
เพิ่มการแนะนำแนวทางการลงทุน และเว็ปเพิ่มเติม  Smiley Wink Wink
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
VittaJung
Newbie
*

จิตพิสัย 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 22


« ตอบ #6 เมื่อ: กันยายน 23, 2017, 04:32:56 PM »

มา Update เพิ่มเติมกันให้อีกแล้วจ้า ^_^""

ขอให้มาติดตามกันเรื่อยๆน้า มีเว็ปมาให้อัพเดทเรื่อยๆจ้า  Wink Smiley
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
VittaJung
Newbie
*

จิตพิสัย 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 22


« ตอบ #7 เมื่อ: ตุลาคม 09, 2017, 01:56:01 PM »

มา Update เพิ่มเติมกันให้อีกแล้วจ้า

 Cheesy Cheesy

ตอนนี้ของ Micro-btc ถอนได้แล้ว 300000 satoshi เดียวมีเวลาจะอัพภาพการถอนให้ดูจ้า
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
VittaJung
Newbie
*

จิตพิสัย 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 22


« ตอบ #8 เมื่อ: ตุลาคม 17, 2017, 01:37:29 AM »

มา Update กันล่าสุด เว็ป CryptoMiningFarm พบว่าถอนได้จริง


ดู Review จาก Link การถอนนี้ได้เลยจ้า -->  https://cloudminingfreebitcoin.blogspot.com/p/blog-page.html
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
VittaJung
Newbie
*

จิตพิสัย 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 22


« ตอบ #9 เมื่อ: ธันวาคม 04, 2017, 11:30:23 AM »

มา Update กันให้อีกครั้งแล้ว  ใครที่อ่านมาถึงตรงนี้ ขอแนะนำให้ไปอ่านที่ Blog -> https://cloudminingfreebitcoin.blogspot.com/  ในนี้อธิบายถึงความหมายของ BitCoin วิธีการทำกำไรทั้งสาย Trade สายลงทุน สายฟรี พร้อมทั้ง Review ต่างๆ ที่ถอนได้จริง ถ้าสนใจขอเรียนเชิญจ้า
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
VittaJung
Newbie
*

จิตพิสัย 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 22


« ตอบ #10 เมื่อ: ธันวาคม 23, 2017, 01:35:30 AM »

ล่าสุด สำหรับการ Update ในรอบนี้ ลองเข้าไปศึกษากันได้ที่ Blog -> https://goo.gl/CdhVCn

Update กันเพิ่มอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสาย Trade , สายขุดด้วย Cloudmining , สายขุดด้วยเครื่องขุด หรือสาย Investment Funds
ลองไปศึกษาเพิ่มเติมได้เลยจ้า  Wink Wink Wink
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
VittaJung
Newbie
*

จิตพิสัย 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 22


« ตอบ #11 เมื่อ: ธันวาคม 31, 2017, 01:11:15 PM »

ลองเข้าไปศึกษากันได้จ้า มีทั้ง Review การถอนได้จริง และแนวทางการ Trade แบบต่างๆ สนใจศึกษาได้ที่ Blog https://goo.gl/CdhVCn
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
VittaJung
Newbie
*

จิตพิสัย 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 22


« ตอบ #12 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2018, 01:56:44 AM »

ช่วงนี้ราคาลงอย่างต่อเนื่อง แต่ถ้ามองกันอีกมุมหนึ่ง นั้นหมายถึง เป็นโอกาสดีที่จะทำการช้อนซื้อ เพื่อรอทำกำไรในรอบถัดไป

สำหรับใครที่ยังสนใจในแนวทางการหารายได้เสริมกับเหรียญ Cryptocurrency ต่างๆ ลองศึกษาได้ที่

Blog นี้ ->   https://goo.gl/CdhVCn   ได้เลยจ้า
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
VittaJung
Newbie
*

จิตพิสัย 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 22


« ตอบ #13 เมื่อ: มีนาคม 01, 2018, 09:29:46 PM »

สำหรับใครที่มองหาโอกาสหารายได้เสริม ในช่วงเศรษฐกิจฝืดเคืองเช่นนี้ และมองเห็นโอกาสจากเหรียญ Cryptocurrency และเหรียญ All Coin ในแบบต่างๆ
แล้วยังไม่รู้ว่าควรจะเริ่มต้นยังไง ลองศึกษาและทำความเข้าใจได้ที่ https://goo.gl/CdhVCn ได้เลยจ้า

ถ้าไม่เข้าใจอะไร ทิ้งคำถามไว้ใต้บอร์ดนี้ได้เลยน้า ^_^"'
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
VittaJung
Newbie
*

จิตพิสัย 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 22


« ตอบ #14 เมื่อ: มีนาคม 31, 2018, 09:00:48 PM »

ยังคงมีข้อมูล Update เพิ่มเติมกันอีกมากมายกับ Blog -> https://goo.gl/CdhVCn 
ที่จะแนะนำสำหรับผู้ที่เริ่มต้นกับเหรียญ Digital หรือที่เรียกกันว่า Cryptocurrency และเหรียญ All Coin ต่างๆ หรือผู้ที่ศึกษาจนเข้าใจแล้ว แต่อยากหาลู่ทางการทำกำไรในแบบต่างๆ มากมาย
อย่างในเวลานี้ แม้จะเป็นช่วงตลาดหมี ราคาเหรียญต่างๆ ร่วงลงอย่างรุนแรง แต่มีบาง Web Cloudmining ที่ได้ผลตอบแทนแบบต่อเนื่องและคงที่ ซึ่งมี Review การถอนได้จริง ให้อ่านและศึกษาได้จ้า    Smiley Wink
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
VittaJung
Newbie
*

จิตพิสัย 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 22


« ตอบ #15 เมื่อ: เมษายน 13, 2018, 05:06:36 PM »

ช่วงนี้ราคาเริ่มกับเป็นเทรนขาขึ้น และคาดการณ์ว่าน้าจะพ้นช่วงราคาต่ำสุดแล้ว ถ้าใครคิดถึงโอกาสช่วงราคา 60,000 แล้วรอพุ่งทยานไปถึง 600,000 คิดว่าใกล้จะกลับมาถึงจุดนั้นอีกแล้ว เทรนสัญญาณขาขึ้นเริ่มกลับมาแล้ว และถ้าหลังวันที่ 17 ไป สถานการณ์น้าจะดีขึ้นเป็นลำดับละจ้า

สำหรับใครที่คิดจะเริ่มต้นในวงการนี้ แล้วเริ่มไม่ถูก ขอแนะนำให้ลองไปศึกษาได้ที่  Blog -> https://goo.gl/CdhVCn    ได้เลยจ้า ใน Blog สอนตั้งแต่วิธีการเปิดบัญชี การโอนเหรียญ การขุดในแบบต่างๆ และการหารายได้จากการ Trade ( ด้วยฝีมือของท่านเองน้า ทางบล็อคแค่แนะนำวิธี Trade อยู่ที่ฝีมือท่านในการ Trade ละจ้า ) รวมถึงการลงทุนใน Web ขุดต่างๆมากมาย ทีมี Review การถอนได้จริงในหลายๆบทความ สนใจลองไปอ่านดูจ้า  Smiley Smiley
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
VittaJung
Newbie
*

จิตพิสัย 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 22


« ตอบ #16 เมื่อ: พฤษภาคม 24, 2018, 02:44:33 PM »

สำหรับใครที่สนใจหารายได้เสริมเกี่ยวกับเหรียญ Cryptocurrency ที่มีหัวขบวนอย่างเหรียญ BitCoin และ Ethereum แล้วละก็ แต่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มจากตรงไหน

ลองศึกษาได้ที่ Blog -> https://goo.gl/CdhVCn ได้เลยจ้า

อธิบายอย่างละเอียดตั้งแต่การเปิดพอร์ท การยืนยันตัวตน KYC ทริค เทคนิคต่างๆ ในการ Trade ซื้อขาย และ Web Cloudmining ทั้งฟรี และลงทุนมากมาย หรือเพียงมีคอมอยู่ที่บ้านไม่ได้ใช้งานก็สามารถเปิดขุดเพื่อหารายได้เสริมได้จ้า

เพิ่มเติมตอนนี้ การ Trade เหรียญ Digital Cryptocurrency เรียกได้ว่าถูกกฏหมายแล้ว เนื่องจากมี พระราชกำหนดการประกอบการธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัล ๒๕๖๑ ออกมาแล้ว ฉะนั้น จึงมั่นใจเพิ่มได้ระดับหนึ่งว่า การTrade ซื้อขายเหรียญ CryptoCurrency นั้นถูกกฏหมาย

ตอนนี้ใน Web Update เพิ่มเติมเกี่ยวกับการถอนของ Web CF และ Web Trade ไทยเปิดใหม่ ลองไปศึกษากันดูน้า
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
VittaJung
Newbie
*

จิตพิสัย 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 22


« ตอบ #17 เมื่อ: กรกฎาคม 23, 2018, 01:37:02 AM »

เรียกได้ว่า ช่วงนี้ เหรียญ BitCoin และ All Coin ต่างๆ เริ่มกลับสู่สภาวะตลาดกระทิงบ้างแล้ว ยังจากที่ซบเซาเป็นตลาดหมีมานาน
อย่างใน 2 สัปดาห์ที่แล้ว จากราคา BTC อยู่ที่ 20X,XXX จนมาถึง ณ วันนี้ ขึ้นมาถึง 245,XXX ขึ้นมาแล้ว ส่วน All Coin ต่างๆ อย่างเหรียญ Ethereum ก็ยังคงแกว่งตัวอยู่ในช่วงแคบๆ แต่ก็มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นบ้าง
แต่ถ้าใครยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไร จะเริ่มฝาก เริ่มลงทุนกับ Web ไหน จะเริ่มเทรดอย่างไร ยืนยันตัวตนยังไง


ลองศึกษาได้ที่ Blog -> https://goo.gl/CdhVCn ได้เลยจ้า 

ใน Blog นี้อธิบายอย่างละเอียด ตั้งแต่การเปิดพอร์ท การยืนยันตัวตน KYC ทริค เทคนิคต่างๆ ในการ Trade ซื้อขาย และ Web Cloudmining ทั้งฟรี และลงทุนมากมาย พร้อมทั้งรูปภาพประกอบที่เข้าใจง่าย หรือเพียงมีคอมอยู่ที่บ้านไม่ได้ใช้งานก็สามารถเปิดขุดเพื่อหารายได้เสริมได้จ้า

ตอนนี้ก็ได้ Update เพิ่มเติมเกี่ยวกับการถอน ที่ยังคงถอนและทำกำไรได้เรื่อยๆ ลองไปศึกษากันดูน้า
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
VittaJung
Newbie
*

จิตพิสัย 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 22


« ตอบ #18 เมื่อ: สิงหาคม 05, 2018, 08:14:39 PM »

ช่วงเวลานี้ ราคาเหรียญยังคงทรงตัวและบางตัวก็ยังคงลงอย่างต่อเนื่อง แต่ถือได้ว่าเป็นเสน่ห์ของวงการ Crypto กันเลยทีเดียว เนื่องด้วยจาก 2 สัปดาห์ที่แล้ว ราคาขยับจาก 195000 บาทต่อ 1 BTC พุ่งทยานถึงเกือบ 280000 บาทภายในเวลาไม่กี่วัน แต่ก็ค่อยๆร่วงลงมาจนถึง ณ เวลานี้ที่ประมาณ 235000 บาท / 1 BTC ถ้าใครช้อนซื้อช่วง 195000 บาท และมาขายช่วง 270000 - 280000 ก็คงกระเป๋าตุงกันไม่ใช้น้อย แต่สำหรับคนที่ลงทุนขุดเหรียญ ก็คงต้องรอเวลาที่เหมาะสมของแต่ละคน ที่จะปล่อยเหรียญกันต่อไป

สำหรับคนที่สนใจ แต่ยังไม่เข้าใจว่าคืออะไร ลองไปศึกษาเพิ่มเติมได้จ้า

ที่ Blog -> https://goo.gl/CdhVCn ได้เลย

ในนี้อธิบายทั้งการเปิด Port สมัคร Web Trade , Web ขุดแบบ Cloudmining หรือขุดด้วยเครื่องคอมของตัวเอง และเทคนิคอีกมากมาย

แต่ขอเตือนไว้ก่อน วงการนี้ ขอให้ศึกษาอย่างถ่องแท้ และจริงจังซะก่อน การลองผิดลองถูก ขอให้ลองแบบจำนวนน้อยก่อน มั่นใจก็ค่อยๆเพิ่มกันไป จ้า
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
VittaJung
Newbie
*

จิตพิสัย 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 22


« ตอบ #19 เมื่อ: กันยายน 20, 2018, 07:03:43 PM »

ใกล้จะสิ้นปีกันแล้ว สำหรับช่วงเวลานี้เมื่อปี 2017 คงเป็นช่วงที่ BTC จะเริ่มทยานขึ้นไปอย่างช้าๆ และขึ้นแบบรุ่นแรงช่วงเดือนธันวาคม

ส่วนปีนี้นั้น ราคายังคงทรงตัวอยู่ที่ 1 BTC = 210000 บาทอยู่ คงต้องดูกันต่อไปว่า หลังจากสิ้นเดือนกันยายน ราคา BTC และเหรียญ Digital ตัวอื่นจะเพิ่มขึ้นหรือไม่อย่างไร

แต่ที่เห็นล่าสุด ณ ช่วงเวลานี้นั้น ราคาเหรียญ DogCoin มีการปรับตัวขึ้นขึ้น 100% หรือเท่าตัวจากที่เคยซบเซาหรือต่ำที่ที่ 40 Satoshi ต่อ 1 DogeCoin เพิ่มมาเป็น 90 - 100 Satoshi ต่อ 1 Dogecoin เลยทีเดียว

นั้นหมายถึง ไม่จำเป็นต้องเก็งกำไรแต่เฉพาะเหรียญหลักอย่าง BTC หรือ ETH อย่างเดียว ยังสามารถเก็งกำไรกับเหรียญ Digital ได้อีกหลายสกุลเลยทีเดียว ฉะนั้นอยู่ที่ความสามารถในการ Trade ซื้อขาย หรือ Mining แล้ว ณ เวลานี้

สำหรับใครที่สนใจอยากรู้จักเหรียญ Digital และอยากเริ่มเข้ามาทำกำไร แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรแล้วละก็แนะนำ ลองศึกษาได้ที่ Blog -> https://goo.gl/CdhVCn ได้เลยในนี้อธิบายทั้งการเปิด Port สมัคร Web Trade , Web ขุดแบบ Cloudmining หรือขุดด้วยเครื่องคอมของตัวเอง และเทคนิคอีกมากมาย
สำหรับการศึกษาหาความรู้นั้น ไม่มีการการันตรีรายได้ที่แน่นอน อยู่ที่ฝีมือในการ Trade การซื้อขาย หรือเลือกลงทุนเพื่อผลตอบแทน
ทางผู้แนะนำขอแนะนำเป็นแนวทางเพื่อให้ผู้อ่านได้เกิดไอเดีย และนำไปต่อยอดเองจ้า
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 20, 2018, 07:13:30 PM โดย VittaJung » แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: [1]
 
 
กระโดดไป:  


PHYSICS DICTIONY บทความ เนื้หา สอน PHP MeeLink.com ศูนย์รวม เว็บ ที่ มี PR page rank มากที่สุดในไทย  thainaturecure Insitejapan
[Dictionary] [Thai Export] [Thai webdirectory] [Paypal] [MSN List] [Online Payment] [คอคนรักบาส] [SiamSportTalk] [Video สถานที่ท่องเที่ยว] [InsiteJapan] [Siamchild]
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.16 | SMF © 2006-2011, Simple Machines Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.074 วินาที กับ 27 คำสั่ง