วิธีสมัคร paypal วิธีสมัคร E-gold วิธีสมัคร Omnipay วิธีสมัคร Adsense วิธีสมัครเว็บคลิก รวบที่จ่ายตังให้เรา สอบถามปัญหา
วิธีสมัคร เว็บคลิก รับตัง
 

ก่อนสมัครมาฟังผมบ่นให้ฟังซักนิดนะครับ หลังจากที่ท่านได้อ่านบทความมาแล้ว มาฟังทางนี้อีกซัก หน่อยนะครับ คือปัญหาที่ท่านต้องเจอแน่ๆ เมื่อสมัคร คือ 1.เสียเวลาที่ควรจะเอาสมองอันมีค่าของเราไปคิดอย่างอื่นในยามที่ต้องคอยมานั่งอ่าน นั่งคลิก
2.คอมของท่านที่จะมีโอกาสมีอาการผิดปกติได้จาก พวก Spy Ware แต่อันนี้ก็มีโปแกรมป้องกันบ้าง แต่ก็ไม่ร้อยเปอร์เซ็น หรอกนะ แต่ถึงไม่เล่นก็โดนได้ มาดูวิธีปองกันไว้ได้
3.อ่านให้ดีก่อนสมัครนะครับ เพราะบางเว็บอาจจะจ่ายเป็นเพิงค่า โฆณษา

ขั้นตอนการสมัคร (**ก่อนสมัครท่านมีปัญชีธนาคารออนไลน์ และวิธีบริษัทส่งเช็ค หรือยังครับ**)ถ้ายังไม่มีดูข้างบนครับ
1. แนะนำเว็บนี้ได้จริงๆ และก็ได้ น้อยจริงๆ http://www.worldwide-cash.net/pages/index.php?refid=icphysics1 ตัว
icphysics คือหมายเลขสมาชิกผมในเว็บของ เค้า จะมีความหมายต่อดูในข้อ11 นะครับ
2. เข้าไปแล้ว คลิกที่คำว่า SignUp (บางเว็บจะใช้ Join แทน )
ใส่ E-mail ตอนนี้ ใช้เมล ของ yahoo หรือ hotmail ไม่ได้ นะครับ จะไม่ได้รับเมล แนะนำให้ใช้เมลอื่นๆ เช่น ของ ไทย ที่เค้าเว้นไว้ให้ ส่วนใหญ่จะมีให้ใส่แค่ E-mail แต่บางเว็บก็จะให้กรอกรายละเอียดเลย เมื่อกรอกเสร็จเรียบร้อยแล้ว หลังจากนั้นรอ ไม่กี่นาที จะมีเมล ส่งมาให้คุณ แล้ว ให้คุณเข้าไปเปิดเมล์ แล้วคลิ้กที่ลิงค์ซึ่งตัวหนังสือยาวๆ ที่ขีดเส้นใต้จากนั้นจะมีเเบบฟอร์มให้กรอกข้อมูลของคุณเป็นภาษาอังกฤษนะครับ

1. Username: ชื่อไรก็ได้
2. E-mail: ก็เมลเรานะครับ
3. Send emails to: จะมีให้เลือกดังนี้
- Site inbox ส่งเข้า Site Inbox ในเว็บเขาเอง ให้อันนี้ถ้าไม่ต้องการให้เค้าส่งเมลมารบกวนเราอยากคลิกวันไหนก็เข้าเว็บเค้าไปคลิก
- eMail Address ส่งมาที่ email เราตอนที่เราสมัคร
- Site Inbox & eMail Address จะส่งเข้าทั้ง Site Inbox และ eMail Address
4. First Name: ใส่ชื่อ
5. Last name: นามสกุล
6. Address: ที่อยู่
7. City: จังหวัด
8. State: เลือก N/A
9. Zip Code: รหัสไปรษณีย์
10. Country: เลือกเป็น Thailand
11. Referred by: มันจะขึ้นมาให้ หมายถึงคนที่คุณแนะนำมา ถ้ายังไม่มีเค้าจะ ตั้งให้เอง แนะนำว่าถ้ายังไม่มี ก็ให้ใส่ของคนไทยไว้ก็ดีครับ เพราะถ้าห้เค้าทั้งให้เอง ก็ไม่รู้ว่าเป็นใคร อันนี้ไม่มีผลอะไรกับคุณครับ
12. Select categories of interests to you: เลือกเมลในหัวข้อที่ต้องการให้เค้าจะส่งมาให้ อ่านให้ดีนะครับอาจจอคำแบบนี้
{
Cheat เช่น I am a cheater !,
Can't read english,
Delete me please,
Do not check,
I can't read,
I cheat,
I use a cheat bot,
blind clicker,
Cheater,
do not read English,
I do not speak English,
so I cheat,
Sneaky Members,
use auto click software
don't know english
Search

และคำอื่นๆอีกครับที่มีความหมายในทำนองนั้น }
ไม่ต้องเลือกครับ เพราะ Search จะ Search ได้เฉพาะบางประเทศ เท่านั้น หากต้องการดูรายละเอียดคลิกตรงคำว่า terms หรือ Member Agreement ในเว็บเค้าครับอ่านให้ดี ดูว่าเค้ากำหนดจำกัดอะไรบ้าง

*** บางเว็บไม่รับบางประเทศให้สมัครนะครับดูอันนี้ด้วยเพราะสมัครไปก็เสียเวลาเปล่า จะอยู่ที่หน้าแรกขของเค้า ***

13. Current payment method: เลือกเป็น e-gold หรือ เว็บเก็บเงินที่อื่นที่เค้ายอมรับ อย่างเช่น e-gold, paypal moneybookers และอีกหลายที่ครับ
14. Payment account ID: ใส่หมายเลย e-gold อย่างอื่นที่เรามี
15. Password: ใส่รหัสผ่าน แนะนำว่า ไม่ควรให้เหมือนกันกับขอบ omnipay และ E-gold นะครับ เพราะเว็บพวกนี้ระบบความปลอดภัยไม่ค่อยดี
16. Confirm Password: ยืนยันรหัสอีกครั้ง
17. กด Sign up

เมื่อเสร็จก็จะเข้า หน้าส่วนของเราครับ บางว็บอาจมี โบนัสให้ แต่อย่าเพิ่งดีใจนะ ไอ้เว็บที่มีโบนัสให้น่ะ กว่าเราจะได้รับการโอนเงินจริงๆน่ะยากครับ

วิธีการหาตังโดย คลิกเอาตังก็ทำดังนี้
1. คลิกที่ Paid2click หรือ Paid clike หรือคำอื่นๆ ที่แปลแล้วได้ความประมาณนี้นะครับ เมื่อคลิกที่ป้ายโฆษณา เราก็จะได้รับ ตัง เพิ่มขึ้น แล้วแต่เว็บครับว่าคลิกละเท่าไรอันนี้ก็ลอกดูกันเอานะครับ บางเว็บจะมีตรวจด้วยนะว่าเราอ่านก่อนหรือเปล่า

2. คลิกที่ mailbox ของเราหรือ เว็คเมลเราแล้วแต่รูปแบบที่เลือกไปนะครับ จะมีลิ้งค์ คล้ายนี้ http://www.no-minimum.com/scripts/runner.php?EA=200410281435584285 ให้คลิก
ระวังอย่ากด พวก search country limited หรือ search only country แล้วก็มีชื่อประเทศ เยอะ ๆ ทางที่ดี อย่าคลิก เลยดีกว่า ถ้าเรากดเขาจะตัด Account ของเราทันที่ หรือถูกหักเงินในบัญชีเราได้คับ แต่มีมีน้อยที่ใช้วิธีนี้

วิธีการหาตังโดย โดยหา หาสมาชิกให้มาสมัครต่อจากเรา ดูในข้อ11 น่ะครับ ในเว็บจะมี บอกว่าจะใช้ลิงก์ยังไงในการหา

ลอกดูครับเมื่อท่านทำไปซักเว็บ2เว็บก็จะเริ่มเข้าใจยิ่งขึ้น

นี่เป็นลิงค์ที่ผมรวบเราไว้ เป็นภาษาอังกฤษนะครับ ไว้หา Down line พวกฝรั่งนะครับ เลยตั้งใจทำป็นภาษาอังกฤษ ยังไม่ได้ตรวจสอบอะไรนะครับว่าเว็บไหนได้จริงได้ไม่จริง แล้วจะทำแบบที่ได้ตังจริงๆ มาให้ดูล่ะครับ นะ หรือถ้าต้องการด่วนก็ฝากไว้ที่บอร์ดได้

**เครื่องหนึ่งสมัครได้ ชื่อเดียวนะครับ ***
สุดท้ายขอขอบคุณข้อมูลจากแหล่งต่างๆ ที่ทำให้ผมมีข้อมูลในการศึกษาถึงแม้ว่าจะไม่มีเว็บใดที่เปิดเผยความจริงทุกอย่างก็ถามอยากให้คนไทยจริงใจให้กันครับ

วิธีหารายได้ วิธีสมัคร paypal วิธีสมัคร E-gold วิธีสมัคร Omnipay วิธีสมัคร Adsense วิธีสมัครเว็บคลิก รวบที่จ่ายตังให้เรา สอบถามปัญหา
PHYSICS DICTIONY บทความ เนื้หา สอน PHP MeeLink.com ศูนย์รวม เว็บ ที่ มี PR page rank มากที่สุดในไทย  thainaturecure  โต๊ะจีน wedding
[webdirectory] [thai webdirectory] [ptc forums ] [jabjai board] [tutor php][Favorites online][ptc ref online][online payment]