วิธีสมัคร paypal วิธีสมัคร E-gold วิธีสมัคร Omnipay วิธีสมัคร Adsense วิธีสมัครเว็บคลิก เวปจ่ายตังให้เรา สอบถามปัญหา

วิธี Verified Account Paypal ด้วยบัญชี ธนาคารกสิกรไทย ( สำหรับ คนที่ไม่มีบัตรเครดิต )

  1.ขั้นแรกให้เปิดบัญชีกับธนาคารกสิกรไทย หรือท่านที่มีอยู่ แล้ว ก็ให้ไปที่สาขาของธนาคาร เข้าไปขอ สมัคร e-Cyber banking กับทางธนาคาร (จะใช้เวลาดำเนินการประมาณ 7 วัน )
  2.เมื่อได้รหัส (PIN1) และ (PIN2) มาแล้ว ก็ทำตามขั้นตอนที่เค้าระบุมา เมื่อ เสร็จ แล้ว ให้คลิกที่ บริการอื่นๆ แล้วเลือกสมัคร e-webCard (ใช้เวลาประมาณ 1วันทำการ) ในขั้นตอนการสมัคร ท่านสามารถกำหนด วงเงินในการใช้จ่ายในบัญชี e-webcard ได้
 
  3.ท่านจะเห็น บัญชี e-webCard ซึ่ง จะเป็น เลข 4 ชุด ชุดละ 4 ตัว รูปแบบเดียวกับบัตร เครดิต (เก็บไว้เป็นความลับด้วยนะ)
 
ธนาคาร e shopping card
  4.เมื่อได้ Card No.มาแล้ว ก็ ไปที่ paypal แล้ว login เข้าบัญชีของท่าน แล้วคลิกที่ Status:Thai-Unverified หรือที่ Profile แล้วเลือก credit card
 
Thai-Unverified หรือที่ Profile แล้วเลือก credit card
  4.1ในส่วนของ Card Verification Number ให้ใช้ ตัวเลข CVV ดังรูป
 
Card Verification Number พอเราไปสมัครใน Paypal
  5.คลิก add card เลือกชนิด card เป็น Visa กรอกรายละเอียดต่างๆ ลงไป Expiration ดูได้จาก account ของธนาคารกสิกรไทย ของท่าน เมื่อ เสร็จ แล้ว จะได้หน้าจอ (ประมาณ 3 วัน ทาง paypal จะได้ดังข้อ6.)
 
Thai-Unverified หรือที่ Profile แล้วเลือก credit card
 
credit cards add paypal
  6.ทาง paypal หักเงินจากบัญชีของท่าน นำเลข 4 ไปกรอกใน ช่อง Expanded Use Numbe โดยเช็คจากบัญชีออนไลน์ ของ ธ.กสิกร ดูที่การทำรายการ หน้าคำว่า PAYPAL *** ถ้าไม่แน่ใจอย่ากรอกมั่วนะครับ ถามได้ที่นี่
 
  7.คลิก Complete สถานะของท่านกจะเป็น Verifiled
 
  เท่านี้ ท่านก็สามารถใช้จ่าย โฮนเงินให้ บุคลอื่น กับทาง paypal ได้แล้ว ต่อไปว่างจะเขียนวิธี สมัคร เวป ประมูล อย่าง ebay มาฝากนะครับ รายละเอียด ข้อมูลอาจ มีการเปลียนแปลงได้ กรุณาติดตามที่ เว็บบอร์ด และ วิธี add bank กรุงเทพ สาขานิวยอร์ค เพื่อ ถอนเงินออกจาก paypal ดูได้ที่บอร์ดครับ
   
วิธีหารายได้ วิธีสมัคร paypal วิธีสมัคร E-gold วิธีสมัคร Omnipay วิธีสมัคร Adsense วิธีสมัครเว็บคลิก รวบที่จ่ายตังให้เรา สอบถามปัญหา
 copy right http://ptc.icphysics.com
PHYSICS DICTIONY บทความ เนื้หา สอน PHP MeeLink.com ศูนย์รวม เว็บ ที่ มี PR page rank มากที่สุดในไทย  thainaturecure  โต๊ะจีน wedding
[webdirectory] [thai webdirectory] [ptc forums ] [jabjai board] [tutor php] [meelink blog][link-mee.blog][Favorites online][ptc ref online][online payment]