หารายได้ วิธีสมัคร E-gold  stormpay  paypal MoneyBookers
รับเขียนโปรแกรม ชำระเงิน ผ่าน paypal และ โปรแกรมติดต่อกับ paypal อื่นๆ

วิธีสมัคร paypal

วิธีสมัคร E-gold

วิธีสมัคร Omnipay

สมัคร Alertpay

วิธีสมัคร เว็บคลิก

รวบเว็บ จ่ายตังให้เรา

ถามปัญหา

            . เรื่องของเรื่องที่มา ของการทำเว็บนี้ ก็เพราะผมสงสัยว่า การหารายได้จากการเล่นเน็ตโดยไม่ต้องลงทุนอะไรทำได้จริง หรือ และมีแนวทางในการทำอย่างไร ทำไม่มีคนชอบโพส กันว่าแค่คลิกๆ (กิ๊ก) ก็หาตังได้เกือบแสนต่อเดือนบ้าง ได้ เป็นพันต่อชัวโมงบ้าง อู๋ถ้าได้จริง ทำไมถึงคนไม่ทำกันเยอะๆ ล่ะจริงมั๊ยครับ เรื่องของเรื่องมีอยู่ว่า เมื่อ

         ...ผมเคย ได้ไปลงเรียน วิชาที่เดี่ยวกับ การทำการค้า และรูปแบบการค้าบนอินเตอร์เน็ต จากความรู้ที่ได้มา ก็พอรู้ว่า การหารายได้ มีหลายแบบ และแบบที่เราพอทำได้ก็มี ประกอบกับ ที่เคยใช้เน็ตมา พอสมควร อ่านอะไรมาพอสมควรก็เลย อ๋อ เงะ ...หมายอย่างที่เห็นอยู่บนเว็บไซ หลายๆที่ มาดูกันเลยดีกว่านะครับ ว่า มีวิธีการใดที่เราพอจะหาตัง ได้ บ้าง เริ่มกันดูกันเลยดีกว่าครับ จะขอแยกเป็นข้อๆ นะครับ เริ่มจากที่ไม่ต้องลงทุนอะไร ไปจนถึงต้องลงทุน และ ลงความรู้บ้าง ให้ดูถึงความสามารถของตัวเอง ว่าท่ายจะสามารถทำแบบไหนได้บ้าง (ผมก็ลองทำเกือบทุกแบบล่ะครับ)

รูปแบบที่เราพอทำได้
วิธีรับตัง
1.คือได้แบบคลิกๆ (กิ๊กๆ) ที่ เค้าทำๆกันนั่นแหละครับ แต่ ได้ไม่เยอะอยย่างที่เค้าโพสๆกันไว้ตามบอร์ดต่างๆหรอกครับ ส่วนนี้ถ้าใครอยากทำเดียวผมเขียนวิธีการทีถูกต้อง บอกทุกอย่างแก่ท่านครับ อยู่ด้านล่างนี้แหละครับ และเว็บที่ทำธุรกิจแบบนี้ก็มีเยอะมากครับ ลองดูที่นี่ แค่ส่วนหนึ่งนะครับ (ไม่ใช่ว่าทุกเว็บจะจ่ายจริงนะครับ)

ส่วนใหญ่จะเป็นการโอนเค้าบัญชีธนาคาร ออนไลน์ และสั่งจ่ายเป็นเช็คมาให้เรา แต่บางเว็บก็มี สั่งจ่ายเป็นเช็คบ้างก็มี ซึ่งธนาคารออนไลน์ ก็มีหลายที่ยกตัวอย่าง ที่พวกผารัง ใช้กันก็คือ
- paypal สมัครยากหน่ยครับ แต่ก่อนจะไม่รับคนไทย แต่ตอนนี้รับแล้ว อีกทีหนึ่งที่ คนไทยนิยมสมัครกัน ง่ะ เว็บไหนๆ ก็สอนให้สมัครของเว็บนี้คือ
- e-gold.com เว็บนี้จะเก็บเงินเราใรรูปของทอง หรือ เงินครับ และมีอีหลายที่ อย่างเช่น
- MoneyBookers

- Alertpay

2.คือการเอาป้ายโฆษณามาแปะที่เว็บ อันนี้ต้องจะทะเบียนมีเว็บ เป็นของตัวเองนะครับ เพราะส่วนใหญ่เค้าไม่รับเว็บฟรี อันนี้ส่วนใหญ่จะจ่ายเป็นเช็คครับ ราได้ของเราขึ้นอยู่ครับ จำนวนครั้งที่มีคนเรียกดูหน้าเว็บเรา หรือ จำนวนครั้งที่คลิกเข้าไปดูเว็บเค้า เว็บที่มัคนเข้าเยอะๆ ก็จะได้ค่าตอบแทนต่อคลิก หรือ ต่อเดือน เยอะครับ อยู่ที่ประมาณ 0.1-20 เซ็น และเค้าจะกำหนดว่า ต้องมีอย่างน้อย 25 50 หรือ 100 เหรีญถึงจะจ่าย ให้เราครับ และบางที่จะจำกัดเกี่ยวกับภาษา ที่เราทำเนื้อหาเวป และประเทศที่จะเป็นสมาชิกที่เข้ามาดูเว็บเราด้วย ตัวอย่าเว็บที่ เป็นตัวแทนเอาโฆษณามาลงที่เว็บเราเช่น
- Google Adsense(ตัวอย่างเว็บที่ติด Ads)
- Make money from your Website or Blog with BidVertiser
- Adbrite จ่ายเป็นเช็ค
-
-
3.เป็นตัวแทนขาย เรียกว่า affiliates คือเราเอาป้ายของเค้ามะเปะหน้าเว็บเรา ไม่เหมือนกับอันบนนะครับ เพราะอันนี้ คนที่เข้าผ่านจากเว็บเราไปซื้อของที่เค้า เค้าถึงจะจ่ายครับเว็บที่น่าจนใจคือ พวกร้านหนังสือต่างๆ บ.ขายซอฟแวร์ และเกือบธุรกิจ จะมีแบบนี้ เปรียบด้กับว่าเราเป็นตัวแทนขาย นั่นแหละครับ มีจั้งจ่ายเป็นเช็คและก็ โอนเข้าธนาคารออนไลน์ครับ เปอร์เซ็นที่เราได้ก็จะอยู่ที่ 5-15% ของราคาของครับ จ่ายให้เราทันทีเมื่อมีการซื้อของผ่านหน้าเว็บเค้า ดูเว็บนี้ครับจัดอันดับ เว็บพวกนี้ http://www.webmaster-affiliates.net/index.php อ่านให้ดีก่อนเอามาแปะนะครับ เพราะส่วนใหญ่จะไม่รับ คนไทย
- เว็บนี้ของไทยน่าสนใจ จ่ายเป็นค่าแนะนำเว็บ
4.เป็นพวก search ครับเข้าตัวค้นหามาแปะที่หน้าเว็บ เหมือนเว็บ icphysics.com แบบนี้การจ่ายจะคิดจาก% ของการใช้ และผู้ช้เข้าไปคลิกลิ้งค์ที่เป็น Sponsored เค้าอีกทีครับ จ่ายก็จะอยู่ประมาณ 1-50 เซ็นต่อครั้งนะครับ เค้าจะมีการคิด%การใช้การคลิก google ก็มีนะgoogle นั้นจะจ่ายเมื่อ ครบ 100$ พวกเวป search พวกนี้ มีการจดทะเบียน แน่นอน เชือถือได้
5.เป็นพวกเอา link เว็บ รับโฆษณามาแปะที่หน้าเว็บ ครับ เช่นตัวแบนเนอร์ข้างบนของเว็บนี้

**** ที่นิยมคือของ google adsense อันนี้ต้องทำเนื้อหาเป็นภาษาอังกฤษ

ส่วนของไทยก็มี คือที่ nipa.co.th แต่อันนี้ต้องทำให้เว็บ มี UIP ประมาณ 2500 ต่อวันก่อน ถึงจะสมัครร่วมโปแกรม กับเค้าได้ โดย เมื่อเอาแบนเนอร์มาแปะแล้ว จะได้ตังก็ต่อเมื่อผู้เข้าชมเว็บ คลิกที่ลิงค์โฆษณา นั้นๆ จะได้ 0.4-1 บาทต่อคลิกครับท่าน ลักษณะเบนเนอร์ก็เหมือนข้างบนของเว็บนี้ล่ะครับ

6.ตอบแบบสอบถามออนไลน์ครับ ได้ค่อนข้างเยอะแต่นาน การาจ่ายจะจ่ายเป็นชุดๆ และ ถ้าเราเป็นกลุ่มเป้าหมายของเค้าก็จะจ่ายเพิ่มขึ้น แต่การจ่าย ส่วนใหญ่ต้องรอ ถึง 90 วัน
7.เข้าสมัครเว็บประมูลอย่าง e-bay ครับ เอาของเข้าไปประมูลในเว็บเค้าแนะ นำให้ศึกษาจากเว็บนี้ครับ trade2thai.com ของคนไทยครับ รายได้ของเราก็ขึ้นอยู่กับของที่เราเอาไปประมูลครับ ออ มีค่าธรรมเนียมเล็กน้อยๆด้วยนะครับ มีของดีอาจรวยได้นะเว็บนี้น่ะ
และยังพอมีแบบอื่นๆอีกนะครับ ไว้ผมศึกษามาแล้วจะมาเขียนเพิ่มเติม หากอ่านแล้วไม่เข้าใจตรงไหนเชิญที่ บอร์ดฝากคำถามไว้ได้ครับ...
**ก่อนอื่นต้องบอกก่อนนะครับ แบบนี้ได้ไม่เยอะหรอกครับ ผมเขียนขึ้นเพื่อบอกว่ามีการทำแบบนีได้จริงๆ มิไดมีจุดมุ่งมายเพื่อชวนท่านมาำแต่อย่างใด**
สุดท้ายแล้วครับ หากต้องการทำแบบที่หนึ่ง (พูดเหมือนขายประกันเลยนะ) ที่เขียนแนะนำแบบนี้ก็เพราะ ท่านที่ต้องการ รายได้เพิ่ม(อันน้อยนิด) โดน ไม่ต้องลงทุนอะไรครับ มาทำความเข้าจกันนิดหนึ่งว่าการที่จะทำอันนี้ได้ต้องมีและประกอบด้วยอะไรบ้าง
1.E-mail หายังไม่มีซึ่งเป็นไปไม่ได้นะผมว่าสมัยนี้น่ะ แต่ขอแนะนำว่าห้ไปสมัครเพิ่มครับไว้ทำอันนี้โดยเฉพาะ
2.คอมหนึ่งเครื่องต่อหนึ่งคนเพราะเว็บๆ หนึ่งเครื่องหนึ่งสมัครได้คนเดียวครับ หากสงสัยไปที่บอร์ด
3.บัญชีธนาคารออนไลน์ ซัก 1 ที่ แนะนำ https://www.e-gold.com/ ครับสมัครง่ายและให้ได้กับ เว็บคลิก เกือบทุกเว็บ
4.เว็บที่ทำหน้าที่ส่งเช็คมาหให้เรา อันนี้ต้อง Omnipay ครับดูวีธีสมัครได้
5.เว็บคลิก(หลายคนคงงงเว็บคลิกคืออะไร )อันนี้ผมตั้งชื่อเอาเองครับ มันเป็นเว็บ ที่เราสามารถเข้าไปคลิกสะสมตังค่าคลิกได้ แล้วแต่เเว็บนะครับ มีตั้งแต่ 0.25-10เซ็น ที่พอน่าเชื่อถือว่าจ่ายจริง พอถึงการจ่ายขึ้นต่ำของเค้าเค้าก็จะมีการโดนเงินเข้า บัญชีเราครับ ขั้นตำของแต่ละเว็บก็ไม่เท่ากัน แต่บางเว็บ ก็มี ที่ไม่ขั้นต่ำในการจ่าย อันนี้แนะนำ แนะนำว่าเว็บพวกนี้ โกง ก็มี จ่ายจริงก็มี จ่ายเป็นค่า โฆษณา หรือ อื่นๆ ก็มีครับ ดูได้จากที่นี่
6.ก่อนจะทำมาอ่านบทความนี้นิดหนึ่งครับเพื่อเตือนใจ
แนะนำการใช้พาสเวิส ไม่ควรตั้งพาสเวิสข้อ 5 เหมือนข้อ 3 กับ4 นะครับ เพราะเว็บใน ข้อ5 ไม่มีระบบ SSL ในการรักษาความปลอดภัย วิธีที่ดูง่ายๆ คือ http:// จะเป็น https:// สำหรับเว็บที่มีระบบ SSL และมีรูปกุญแจที่บาร์ด้านล่าง
เว็บคลิกบางเว็บอาจทีพวก spyware เข้ามายังเครื่องเราได้ ควรมีโปแกรมป้องกัน ด้วย เช่น Ad-aware 6.0 และควรจะมี AntiVirus เช่น Norton AntiVirus หรือ Mcafee อัพเดดมันด้วยล่ะครับ และพวก popup ต่างๆ อันนี้ winxp ไม่ค่อยมีปัญหาเท่าไร พวกโปรแกรม freeware หรือ shareware ที่กว่ามานี้ดูได้จาก ที่นี่ และจะหามาเพิ่มให้เรื่อยๆครับ ** แนะนำให้ใช้ FireFox ก็ดีนะครับ ไม่มีปัญหาเรื่องนั้นเลย
หากต้องการรู้เกี่ยวกับภาษี ดูได้จาก ที่นี่ ว่าเราต้องเสียมั๊ย เพราะเท่าที่ผมอ่านมาเมืองไทยยังไม่ค่อยมีกฎหมายทางด้านนี้เท่าไร

สุดท้ายนี้ หากมีข้อสงสัย หรือ อยากคุยกับเพื่อนที่มีประสบการณ์จากการหารายได้ เชิญที่นี่ครับ
 
วิธีสมัคร paypal วิธีสมัคร E-gold วิธีสมัคร Omnipay วิธีสมัครเว็บคลิก รวบที่จ่ายตังให้เรา สอบถามปัญหา

copy right http://ptc.icphysics.com วิธีสมัคร paypal


PHYSICS DICTIONY บทความ เนื้หา สอน PHP MeeLink.com ศูนย์รวม เว็บ ที่ มี PR page rank มากที่สุดในไทย  thainaturecure
[webdirectory] [thai webdirectory] [ptc forums ] [jabjai board] [tutor php] [Meemotor.com] [Thailandhotelforums] [ptc ref online] [online payment]